"Đại chiến" team Võ Hoàng Yến: Tuấn Kiệt thẳng thắn đáp trả khi bị Tuyết Như tố 2 mặt

TV show - Theo kenh14.vn

Có vẻ như team Võ Hoàng Yến tiếp tục có thêm một tuần drama dù mới chiến thắng thử thách và không ai phải ra về.

Có vẻ như nội bộ team Võ Hoàng Yến tại "The Face Vietnam 2018" đang bị lục đục khi 2 thí sinh Tuyết NhưTuấn Kiệt bất ngờ quay sang "đấu tố" nhau.

Đoạn chia sẻ không được lên sóng nhưng đã được đăng tải trên YouTube riêng của chương trình. Theo Tuyết Như, Tuấn Kiệt đang cố gắng cô lập mình. Trong một buổi ngủ không được, Tuyết Như đã nghe thấy Tuấn Kiệt rủ Quỳnh Anh xuống phòng team Minh Hằng ngủ, để Tuyết Như lại một mình.

Đại chiến team Võ Hoàng Yến: Tuấn Kiệt thẳng thắn đáp trả khi bị Tuyết Như tố 2 mặt - Ảnh 1.

Trong thử thách quay hình quảng cáo mỹ phẩm, Tuyết Như cũng bị Tuấn Kiệt đạp vào mặt. Không những thế, trong phòng team, Tuấn Kiệt cũng liên tục dùng lý lẽ bảo vệ Quỳnh Anh. Tuy bên ngoài vẫn vui vẻ, khuyên bảo, thậm chí chia sẻ mọi người đang cách ly với Tuyết Như, thế nhưng cô nàng dần cảm thấy chính Tuấn Kiệt mới đang có vấn đề với mình. Tuyết Như khẳng định cần phải cẩn thận với Tuấn Kiệt.

Ngay sau khi đoạn clip được tung ra, trong bài phỏng vấn mới nhất, Tuyết Như cũng mong có được sự hồi đáp của Tuấn Kiệt vì những sự việc này.

The Face: Tuyết Như tố Tuấn Kiệt 2 mặt

Ngay sau những chia sẻ của Tuyết Như, Tuấn Kiệt cũng đáp lại bằng hẳn một status cực dài trên trang cá nhân. Theo Tuấn Kiệt, anh đã tìm cách nói chuyện với Tuyết Như để giải quyết hiểu lầm nhưng lại chỉ nhận được thái độ vô cùng khó hiểu của đồng đội.

Bên cạnh đó, Tuấn Kiệt cũng liệt kê những việc mà mình đã làm để giúp đỡ cũng như bảo vệ 2 cô em gái còn lại trong team Võ Hoàng Yến như đổi sản phẩm diễn khi Tuyết Như nói khó cầm, dễ trượt tay, nam thí sinh cũng luôn đảm nhận phần khó với nhiều trong các thử thách. Tuấn Kiệt cũng luôn giúp 2 cô em gái ôn bài cũng như giải quyết xích mích của cả 2 dù không hề liên quan đến anh chàng.

Còn về việc đạp vào mặt Tuyết Như, Tuấn Kiệt chia sẻ: "Đâu phải Diên Hy Công Lược đâu mà đạp mặt huỷ hoại nhan sắc của em để tranh sủng. Và anh đã xin lỗi rất nhiều lần là nếu có là hoàn toàn vô ý", việc kêu gọi cô lập và để Tuyết Như ngủ một mình, anh cho biết: "Em nên nghĩ về bản thân mình đã làm gì?" và "tại thời điểm đó, team Minh Hằng làm gì có phòng, mà em bảo anh bỏ qua phòng Minh Hằng ngủ?". Về việc bênh Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt cũng cho rằng Tuyết Như thích quyền lực.

Đại chiến team Võ Hoàng Yến: Tuấn Kiệt thẳng thắn đáp trả khi bị Tuyết Như tố 2 mặt - Ảnh 3.
Đại chiến team Võ Hoàng Yến: Tuấn Kiệt thẳng thắn đáp trả khi bị Tuyết Như tố 2 mặt - Ảnh 4.
Đại chiến team Võ Hoàng Yến: Tuấn Kiệt thẳng thắn đáp trả khi bị Tuyết Như tố 2 mặt - Ảnh 5.

Tuấn Kiệt đáp trả sau khi bị Tuyết Như tố 2 mặt

Tin mới trong ngày

Video