Cựu thực tập sinh BigHit tiết lộ lý do khiến BTS đạt được thành công như ngày hôm nay

TV show - Theo kenh14.vn

Từng sống chung suốt 1 năm nên anh chàng này hiểu rất rõ về các thành viên BTS.

Vào tháng trước, một YouTuber có tên là "Bit-Hoon" đã chia sẻ câu chuyện về việc được thành viên Suga của BTS chăm sóc như thế nào khi mình bị bệnh. Với tư cách là cựu thực tập sinh chung công ty với BTS, Jihoon (tên thật của "Bit-Hoon") cũng thảo luận về cách các thành viên BTS chăm sóc nhau và làm việc theo nhóm.

Anh nói: "Điều khiến BTS khác với các thực tập sinh những công ty khác là không có sự cạnh tranh giữa các thành viên. Một ngày nọ, tôi nhớ Namjoon (tên thật của trưởng nhóm RM) đã tập hợp mọi người lại cùng nhau để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cạnh tranh một cách lành mạnh. Cậu ấy nói "Jihoon à, cậu có thể ra mắt trước tôi hay bất cứ ai cũng vậy nhưng điều quan trọng là chúng ta phải luôn luôn ủng hộ nhau"".

Cựu thực tập sinh BigHit tiết lộ lý do khiến BTS đạt được thành công như ngày hôm nay - Ảnh 1.

Cựu thực tập sinh cũng chia sẻ cuộc sống ở ký túc xá của họ điên rồ và thân mật như thế nào: "Chúng tôi hiếm khi xa nhau lắm. Có những tình huống buồn cười kiểu như một người đi tắm, một người dùng nhà vệ sinh, còn một người lại đánh răng, tất cả diễn ra cùng một lúc. Đó là cách chúng tôi trở nên thân thiết!".

Anh tiếp tục: "Mọi người chắc cũng biết những thần tượng hay người nổi tiếng ở bên ngoài khác hoàn toàn khi lên TV. Tuy nhiên, các thành viên BTS đều rất chân thành, những gì các bạn thấy qua màn ảnh đều là tính cách thật của họ. Các thành viên thỉnh thoảng có hơi ngờ nghệch, đáng yêu nhưng thật sự đam mê, giống như kiểu ngây thơ trong sáng vậy đó".

Cuối cùng, Jihoon chốt lại: "Nếu các bạn lên YouTube, có rất nhiều video giải thích về sự thành công của BTS. Nhưng nếu bạn hỏi tôi, người từng ở chung với họ trong suốt 1 năm, tôi có thể nói một cách trung thực rằng những lý do khiến họ thành công chỉ đơn giản vì họ là những người dễ mến, còn RM là một nhà lãnh đạo tốt".

Cựu thực tập sinh BigHit tiết lộ lý do khiến BTS đạt được thành công như ngày hôm nay - Ảnh 2.
Tin mới trong ngày

Video