Cười mệt xỉu với em Husky ham chơi không muốn về nhà còn ăn vạ trả treo với phụ huynh!

Tổng hợp - Theo yan.vn

Em chó Husky đi chơi công viên không chịu lên xe về, còn nằm lăn bò ra trả treo cãi nhem nhẻm ăn vạ với phụ huynh khiến cộng đồng mạng thích thú. Nhưng cuối cùng cậu chủ vẫn kiên quyết ẵm hẳn cả em cún lên bế ra xe về nhà

Cộng đồng mạng yêu động vật đang vô cùng thích thú chia sẻ đoạn clip ngắn về một em cún Husky có cái tên đáng yêu - Dakota. Chuyện là một ngày đầy nắng đẹp, Dakota nhà ta được bố mẹ đưa đi công viên chơi và có vẻ như anh chàng đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ ở đó. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như em Dakota ham vui không bày trò nũng nịu nhõng nhẽo với bố mẹ để được ở lại công viên mà không phải lên xe về nhà.


Trông mặt anh chàng cũng
Trông mặt anh chàng cũng "lì" phết đấy

Ngau từ khi đoạn clip được bắt đầu, chúng ta đã thấy em cún Husky Dakota đã nằm lăn ra ăn vạ rồi. Sau một thôi một hồi "năn nỉ" lẫn mắng yêu Dakota, cô chủ có vẻ đã bất lực khi Dakota mặc kệ cô có nói thế nào cũng nhem nhẻm "trả lời" lại mà vẫn không chịu đứng lên. Thậm chí khi "bố" của Dakota ngồi xuống cạnh định bế cậu quý tử lên thì anh chàng lại càng lăn lộn õng ẹo để "né" khỏi tay bố.

Chuyện lại càng buồn cười hơn nữa khi bố của Dakota cố ẵm luôn cậu con "lầy lội" lên bứng hẳn lên xe đi về. Thế là không những Dakota lại lăn đi mà còn bắt đầu một tràng... khóc nhè! Thậm chí anh "thánh lầy" còn vừa rống lên ăn vạ vừa vung chân múa tay "đánh" lại bố vô cùng buồn cười. Suốt một thôi một hồi Dakota cứ "nhây" mãi như thế để vòi vĩnh bố mẹ cho ở lại công viên "chơi thêm xíu nữa thôi". Cả hai chủ nhân của Dakota đều phải bật cười với cậu con trai ham chơi cứng đầu khó bảo này.


Tiết mục khóc cãi là vô cùng dữ dội luôn!
Tiết mục khóc cãi là vô cùng dữ dội luôn!

Thế nhưng mặc cho ông con có bày trò khóc lóc mè nheo ăn vạ đến thế nào thì "bố" cũng túm gọn cả người anh chàng lên, bế vào trong xe về nhà. Những người khác có mặt ở công viên chứng kiến cảnh tượng này cũng tỏ ra vô cùng thích thú. Có vẻ như những người đến công viên cũng đã quen với hình ảnh các bố mẹ cún phải tự mình ẵm các cậu ấm cô chiêu ra về, vì mấy em lắm lông ham chơi này chắc chắn chẳng muốn phải rời công viên chút nào.


Ăn vạ lắm cũng phải chịu về thôi!
Ăn vạ lắm cũng phải chịu về thôi!

Thế giới của những em thú cưng bốn chân, đặc biệt là những "chúa lầy" Husky luôn luôn khiến cho cuộc sống của chúng ta luôn luôn đầy ắp thú vị và tiếng cười mỗi ngày đúng không nào? 

Tin mới trong ngày

Video