Cuối cùng cũng thấy không khí “đi ăn lẩu trả thù” của người Hà Nội, Haidilao với Dookki từ chiều đã xếp hàng dài!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Ai định ăn Haidilao với Dookki đợt này nên canh giờ đi sớm nha!

Dù các hàng quán ở Hà Nội được phục vụ tại chỗ từ 14/10 nhưng phải tới cuối tuần mới thực sự thấy lại không khí nhộn nhịp. Phần vì là ngày giữa tuần, phần khác bởi mưa lớn kéo dài nên dân tình chưa “hết mình” ăn chơi. Nhưng rồi thứ 7 đã đến, có mưa đến mấy thì cũng khó có thể khiến giới trẻ Hà Nội ở nhà.

Nếu buổi sáng và chiều, người dân ra đường ngắm phố phường và đi cà phê đông đúc thì spotlight buổi tối thực sự thuộc về các quán ăn. Do Hà Nội vẫn đang mưa khá lớn và kéo dài nên các quán lẩu trở thành địa điểm trong tầm ngắm của dân tình. Tại TTTM Vincom Trần Duy Hưng, các quán lẩu chính là khu vực đông khách nhất.

Đặc biệt, chi nhánh Haidilao và Dookki ở Vincom Trần Duy Hưng còn đặc biệt đông khách, từ 18h người đến ăn đã phải xếp hàng, càng về tối càng đông.

Cuối cùng cũng thấy không khí “đi ăn lẩu trả thù” của người Hà Nội, Haidilao với Dookki từ chiều đã xếp hàng dài! - Ảnh 1.

Haidilao người chờ ăn đứng rải rác ở bên ngoài

Cuối cùng cũng thấy không khí “đi ăn lẩu trả thù” của người Hà Nội, Haidilao với Dookki từ chiều đã xếp hàng dài! - Ảnh 2.

Nhiều bạn trẻ đến Dookki từ 18h khá bất ngờ vì đã hết bàn

Do đảm bảo giãn cách nên dân tình đứng thành từng nhóm cách xa nhau, chờ cả ngoài khu vực chỗ ngồi chung

Các hàng ăn khác ở Vincom Trần Duy Hưng đều khá đông khách

Theo khảo sát, hiện nay các chuỗi nhà hàng lẩu lớn như Manwah, Kichi Kichi, Hutong..., thậm chí cả các quán lẩu vỉa hè nổi tiếng như lẩu Thái Yên Thế, Nướng Oanh... đều đã báo kín bàn hai ngày cuối tuần. Đặc biệt với một số chi nhánh, nhân viên CSKH báo đã kín bàn tới tận... 20/10.

Với thời tiết như hiện nay của Hà Nội, còn gì hoàn hảo hơn lẩu. Để đảm bảo việc có chỗ, hãy chủ động xếp lịch đặt bàn sớm, cũng như tránh giờ cao điểm (11h - 13h và 19h - 21h). Tuy nhiên vẫn luôn cần đảm bảo 5K và khai báo khi đi các hàng quán nhé mọi người!

Tin mới trong ngày

Video