"Crash Landing On You" hết rồi, netizen Việt mới tá hỏa phát hiện ra đồng chí Seo Dan giống Irene như chị em ruột

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không chỉ có gương mặt giống nhau mà cách makeup, làm tóc của Seo Dan (Seo Ji Hye) và Irene cũng có nhiều điểm tương đồng nữa.

Kiêu kỳ nhưng kì tình rất tình cảm và đáng yêu, Seo Dan (Seo Ji Hye) có lẽ là một trong những nữ phụ hiếm hoi được các mọt phim cưng hết sức chứ chẳng ghét bỏ nổi. Và tới khi phim hết rồi, netizen Việt mới phát hiện ra một sự thật "động trời" nữa: đồng chí Seo Dan giống Irene quá đây này!

Trên thực tế, việc Seo Ji Hye và Irene có nét giống nhau đã được truyền thông Hàn nhận ra từ mấy năm trước rồi. Thậm chí người ta còn mời cả hai cùng tham gia một chương trình talkshow trên truyền hình nữa. Bản thân Seo Ji Hye cũng thấy vui vẻ khi người ta nói cô giống với Irene.

Không chỉ có những đường nét giống nhau mà cách làm điệu của hai mỹ nhân này cũng có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là trong các phân cảnh của "Crash Landing On You".

Crash Landing On You hết rồi, netizen Việt mới tá hỏa phát hiện ra đồng chí Seo Dan giống Irene như chị em ruột - Ảnh 3.

Xuyên suốt cả phim, tông cam quả đào là tông makeup mà Seo Dan áp dụng nhiều nhất. Cứ 10 lần xuất hiện là phải tới 7, 8 lần người ta thấy cô tiểu thư Triều Tiên "họa mặt" kiểu này. Trùng hợp thế nào, đây cũng là kiểu makeup ruột của Irene.

Crash Landing On You hết rồi, netizen Việt mới tá hỏa phát hiện ra đồng chí Seo Dan giống Irene như chị em ruột - Ảnh 4.

Ngoài cam quả đào thì cả hai còn cùng mê trang điểm với tông hồng baby nhẹ nhàng, đủ để giúp gương mặt tươi tắn mà không át đi khí chất sang chảnh hơn người. Bên cạnh đó, cả Irene lẫn Seo Dan đều thường tối giản hết các công đọan makeup cầu kỳ. Lông mày hay đường eyeliner đều được kẻ khá nhạt, màu phấn má và màu son tất nhiên sẽ ton sur ton nhưng phải đáp ứng đủ tiêu chí nhẹ nhàng.

Crash Landing On You hết rồi, netizen Việt mới tá hỏa phát hiện ra đồng chí Seo Dan giống Irene như chị em ruột - Ảnh 5.

Vì đã có gương mặt sang chảnh nên Irene hay Seo Dan cũng không thường tạo kiểu tóc quá hầm hố mà thường sẽ chỉ trung thành với tóc xoăn sóng điệu đà, đúng chất tiểu thư khí chất.

Crash Landing On You hết rồi, netizen Việt mới tá hỏa phát hiện ra đồng chí Seo Dan giống Irene như chị em ruột - Ảnh 6.

Hoặc tới lần buộc tóc đuôi ngựa vu vơ, trông cả hai vẫn có nét giống nhau đến lạ. Nếu không nói, hẳn sẽ có người tưởng lầm Irene và Seo Ji Hye là chị em ruột cũng không chừng.

Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video