Công bố các cặp đấu tại sự kiện lịch sử của ONE tại Việt Nam: Có "Độc cô cầu bại" Duy Nhất và nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn

Sport - Theo kenh14.vn

Trong sự kiện đầu tiên của ONE Championship tại Việt Nam, tổng cộng 5 võ sĩ mang dòng máu Việt đứng ra tranh tài, Đây đều là những cái tên sáng giá và hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại giải MMA lớn nhất châu Á.

Chiều ngày 22/8, ONE Championship đã chính thức công bố các cặp đấu sẽ xuất hiện tại sự kiện Immortal Triumph diễn ra vào ngày 6/9 tới tại TP.HCM. Bên cạnh những cái tên đã giới thiệu trước đó bao gồm "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng và Michael Phạm, sự kiện lần này chào đón thêm hai gương mặt sáng giá khác là Bi Nguyễn cùng Chris Lê Nguyễn.

Bi Nguyễn đã không còn xa lạ với fan võ thuật Việt khi cô gây tiếng vang bằng thắng lợi thuyết phục trước Retno Mulan hồi tháng 4. Tuy nhiên, màn so tài trên diễn ra tại thể loại MMA còn trận đấu tới ở nhà thi đấu Phụ Thọ, nữ tay đấm 30 tuổi sẽ đánh Muay Thái.

Thực tế, võ sĩ gốc Việt vốn không xa lạ với Muay khi có thời gian dài tập luyện môn này trước khi chuyển sang MMA. Trong thời gian qua, cô cũng lặn lội sang tận xứ Chùa Vàng để mài sắc kỹ năng Muay và hứa hẹn sẽ trở lại cực kỳ mạnh mẽ. 

Bi Nguyễn giành chiến thắng đầu tay tại ONE Championship

Công bố các cặp đấu tại sự kiện lịch sử của ONE tại Việt Nam: Có Độc cô cầu bại Duy Nhất và nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn - Ảnh 2.

Bi Nguyễn giành thắng lợi thuyết phục tại trận ra mắt ONE. Ảnh: ONE.

Đối thủ Puja Tomar của Bi Nguyễn cũng rất đáng gờm. Cô là nhà vô địch Tán thủ của Ấn Độ trong nhiều năm liền đồng thời được đánh giá rất cao ở kỹ năng đánh đứng. Điều này hứa hẹn tạo nên một cuộc đối đầu hấp dẫn vào ngày 6/9.

Chris Lê Nguyễn tập luyện võ thuật từ nhỏ. Từ đó, anh bén duyên với Muay và không ngừng nuôi dưỡng đam mê thi đấu. Tại Immortal Triumph, khả năng của anh sẽ được kiểm chứng trước thử thách mang tên Yukinori Ogasawara. Được biết, Ogasawara là nhà vô địch thế giới, từng giữ đai WBC danh giá. Dù vậy, Chris Lê Nguyễn vẫn rất tự tin, đặc biệt trong bối cảnh được chơi trước các khán giả Việt.

Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn sẽ đối đầu cùng Che Wil (Muay, hạng ruồi), Nguyễn Thanh Tùng gặp Shahzaib Rinoh (kicboxing, hạng lông), Michael Phạm gặp Bin Yusoff (Muay, hạng lông).

Sự kiện ONE Championship: Immortal Triumph khởi tranh vào tối ngày 6/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ với tổng cộng 14 cặp đấu.

Công bố các cặp đấu tại sự kiện lịch sử của ONE tại Việt Nam: Có Độc cô cầu bại Duy Nhất và nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn - Ảnh 3.

Các cặp đấu tại sự kiện ONE Championship: Immortal Triumph.

Tin mới trong ngày

Video