Con trai cả của Trương Bá Chi cầu mong bố mẹ tái hợp, Tạ Đình Phong khổ sở nuốt nước mắt vào trong?

Sao star - Theo kenh14.vn

Mối quan hệ rắc rối của gia đình Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong cho tới tận bây giờ vẫn để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.

Những drama xung quanh bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi khiến Cbiz "sốt xình xịch" suốt nhiều ngày qua. Mặc cho bao scandal bủa vây, cả ba nghệ sĩ đều không đưa ra phản hồi thẳng thắn, khiến cho người hâm mộ dò đoán, bàn tán không thôi.

Trong lúc drama vẫn đang kéo dài, trang Sina đã có một bài viết gây xôn xao, nói về việc cậu con trai cả của cặp đôi Phong - Chi là bé Lucas từng mong mỏi bố mẹ hãy trở về bên nhau. Lucas đã nói ra nguyện ước này với bố, không thể ngờ rằng, Tạ Đình Phong trả lời con trai bằng câu nói nghẹn ngào, ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa: "Nỗi khổ của bố, con không hiểu đâu".

Con trai cả của Trương Bá Chi cầu mong bố mẹ tái hợp, Tạ Đình Phong khổ sở nuốt nước mắt vào trong? - Ảnh 2.

Suốt những năm tháng qua, Tạ Đình Phong nhận nhiều chỉ trích là người cha tồi, không quan tâm chăm sóc hai con, để mặc Lucas và Quintus cho vợ cũ chăm sóc. Trang Sina nhận định, câu nói của Lucas cho thấy Trương Bá Chi luôn muốn tái hợp với Tạ Đình Phong, tuy nhiên không biết nỗi đau khổ mà tài tử họ Tạ chia sẻ là như thế nào.

Liên quan đến scandal giữa ba người, không ít netizen bày tỏ họ mong muốn Tạ Đình Phong quay lại với Trương Bá Chi để tổ ấm năm người có thể đoàn tụ, hai cậu con trai Lucas và Quintus sẽ được bố chăm sóc. Từng có tin đồn cho hay, kết quả xét nghiệm ADN cho hay bé Marcus chính là con trai của nam diễn viên họ Tạ, tuy nhiên, phía ekip của hai nghệ sĩ không đưa ra phản hồi nào.

Con trai cả của Trương Bá Chi cầu mong bố mẹ tái hợp, Tạ Đình Phong khổ sở nuốt nước mắt vào trong? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Con trai cả của Trương Bá Chi cầu mong bố mẹ tái hợp, Tạ Đình Phong khổ sở nuốt nước mắt vào trong? - Ảnh 4.
Tin mới trong ngày

Video