Con gái Lê Giang lên tiếng khi biết tin cha Duy Phương muốn tìm đến cái chết

Tổng hợp - Theo yan.vn

Lê Lộc không muốn chuyện này kéo dài thêm và đặc biệt là cô mong dư luận hãy thôi lên án cha mẹ ruột của mình.

Hai người con của Lê Giang và Duy Phương cũng đã chịu ảnh hưởng tinh thần rất nhiều trong những ngày qua.

Mới đây, trên sóng truyền hình, Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.


Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả lại tỏ vẻ không hài lòng và chỉ trích Duy Phương khá nhiều. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Anh khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.


Duy Phương bộc bạch:
Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó".


Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này. Thậm chí, anh còn muốn tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực của dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này. Thậm chí, anh còn muốn tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực của dư luận.

Vài ngày qua, không chỉ Lê GiangDuy Phương bị ảnh hưởng mà 2 người con của họ cũng áp lực khá nhiều về mặt tinh thần. Mới đây khi thấy giọt nước mắt của cha ruột, con gái Lê Giang - Lê Lộc đã nghẹn ngào bộc bạch: "Chúng con không trách ba mẹ, xin mọi người cũng đừng trách ba mẹ của chúng con! Mồ côi khổ lắm ai ơi".


Lê Lộc luôn muốn mọi chuyện dừng lại yên bình và đừng lên án cha mẹ cô nữa vì ai cũng có lý do riêng trong quá khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc luôn muốn mọi chuyện dừng lại yên bình và đừng lên án cha mẹ cô nữa vì ai cũng có lý do riêng trong quá khứ.


Cả hai anh em Duy Phước - Lê Lộc đều khẳng định mình không oán trách gì cha mẹ. Khi chương trình này phát sóng và được mọi người chú ý thì cũng là lúc gia đình của họ không được bình yên. Cả hai anh em đều rất buồn lòng vì sự việc lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai anh em Duy Phước - Lê Lộc đều khẳng định mình không oán trách gì cha mẹ. Khi chương trình này phát sóng và được mọi người chú ý thì cũng là lúc gia đình của họ không được bình yên. Cả hai anh em đều rất buồn lòng vì sự việc lần này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video