“Con cưng Mnet” tiếp tục chiếm hết thời lượng Girls Planet 999, các thí sinh khác như mất dạng

TV show - Theo kenh14.vn

Phần trình diễn ở sân khấu đầu tiên đêm Chung kết Girls Planet 999 tiếp tục cho thấy sự ưu ái lộ liễu của Mnet đối với Kim Dayeon, khiến nhiều khán giả bất mãn.

Sau gần 3 tháng tranh tài, cuối cùng đêm Chung kết Girls Planet 999 đã diễn ra vào tối 22/10. 18 cô gái đã chia thành hai đội mặc đồ diễn đen - trắng để hoàn thành phần trình diễn đầu tiên với ca khúc SHINE. Đội diện đồ trắng (team 1) sẽ do Thẩm Tiểu Đình thực hiện killing part, đội còn lại do Kim Dayeon (team 2) nắm giữ phần quan trọng.

“Con cưng Mnet” tiếp tục chiếm hết thời lượng Girls Planet 999, các thí sinh khác như mất dạng - Ảnh 1.

Hai người nắm giữ killing part của hai đội: Kim Dayeon (áo đen) - Thẩm Tiểu Đình (áo trắng)

“Con cưng Mnet” tiếp tục chiếm hết thời lượng Girls Planet 999, các thí sinh khác như mất dạng - Ảnh 2.

Các cô gái đều nỗ lực để thể hiện một cách xuất sắc nhất. Tuy nhiên, sau phần trình diễn, nhiều khán giả tỏ ra bất mãn vì thời gian lên hình của Kim Dayeon quá nhiều. Hơn thế, cô nàng còn nắm giữ killing part nên chiếm hầu hết khung hình của các thí sinh còn lại.

Bên cạnh đó, trong đội của Dayeon còn có nhiều cái tên nổi bật như Tô Nhuế Kỳ, Ezaki Hikaru, Guinn Myah nhưng tất cả như biến mất khỏi màn hình. Sân khấu lúc này không khác nào Kim Dayeon và những người bạn.

“Con cưng Mnet” tiếp tục chiếm hết thời lượng Girls Planet 999, các thí sinh khác như mất dạng - Ảnh 4.

Cameraman tập trung vào Dayeon quá nhiều, các thí sinh còn lại chỉ lướt qua không đến 1 giây

Cô nàng đứng center của team 2

Trong các tập trước đây, Dayeon được cư dân mạng đặt biệt danh là "con cưng Mnet" vì nhà đài dành quá nhiều sự ưu ái cho cô. Như trong tập 9, Dayeon chiếm hơn 50% thời lượng của chương trình. Mọi tình huống diễn ra trong tập phát sóng này đều được cho là đang hướng sự chú ý của người xem về phía Dayeon, lấn át phần thể hiện của các thực tập sinh khác.

“Con cưng Mnet” tiếp tục chiếm hết thời lượng Girls Planet 999, các thí sinh khác như mất dạng - Ảnh 6.

Việc Dayeon nằm trong top 3 cũng khiến nhiều người ngạc nhiên vì các thí sinh khác có lượng fan rất đông đảo, thậm chí còn vượt bậc so với Dayeon nhưng vẫn dưới hạng cô nàng.

“Con cưng Mnet” tiếp tục chiếm hết thời lượng Girls Planet 999, các thí sinh khác như mất dạng - Ảnh 7.

Ảnh: Girls Planet 999

Tin mới trong ngày

Video