Có thể nhiều người chưa biết: Sĩ Thanh cũng là ca sĩ, rất chăm ra nhạc, chẳng qua sự nghiệp bị lu mờ bởi cả tá thị phi

Music - Theo kenh14.vn

Và khổ nỗi, trong gia tài âm nhạc của Sĩ Thanh, dường như chúng ta chỉ nhớ được đến... "Oh My Chuối"!

Những ngày này, cái tên Sĩ Thanh đang trở nên "rần rần" hơn hết trên mạng xã hội với liên tiếp các thị phi như clip đập hộp đồ fake nhưng lại khăng khăng là đồ hiệu, hay mới đây nhất là sự việc công khai bạn trai đầy bất ngờ. Giữa những thị phi ầm ĩ đó, có bao nhiêu người nhớ được Sĩ Thanh vẫn là một... ca sĩ, vẫn rất thường xuyên chăm chỉ ra nhạc, vẫn đi hát và thậm chí còn là nghề chính của cô nàng trước khi trở thành 1 vlogger review hàng hiệu, mỹ phẩm make-up như bây giờ.

Chắc có lẽ người ta nhớ nhất về Sĩ Thanh đó là ca khúc "Oh My Chuối" từng tạo nên tranh cãi ngợp trời trong quá khứ nhưng nhìn lại sự nghiệp âm nhạc của cô nàng thì còn rất nhiều điều đáng nói hơn thế. Cùng "đu đưa" một chút với âm nhạc của Sĩ Thanh trong thời gian nghỉ giữa hiệp, "hít drama" ngập trời từ cô nàng này, nhé?

Có thể nhiều người chưa biết: Sĩ Thanh cũng là ca sĩ, rất chăm ra nhạc, chẳng qua sự nghiệp bị lu mờ bởi cả tá thị phi - Ảnh 1.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến "Oh My Chuối", ca khúc có thể xem là bản "hit" lớn nhất trong sự nghiệp cầm micro của Sĩ Thanh. Ca khúc được phối bởi Addy Trần nên có giai điệu "căng đét", cực kì phù hợp cho những buổi party quên lối về. Giai điệu quá "cháy", cộng với lời bài hát... không mấy ý nghĩa, hai sự kết hợp đủ để tạo thành một bản hit lạ lùng! Đặc biệt, phần điệp khúc: "Em thích chuối tây, chuối ta. Anh mang chuối cho em nha", ắt hẳn khiến không ít khán giả phải "ôm tim"!

"Oh my chuối" - Sĩ Thanh x Addy Trần


Nếu muốn một bản EDM "chill" hơn một chút thì xin mời bạn nghe "Lạc Mất Anh". MV khá được đầu tư, tiếp tục chứng tỏ khả năng vũ đạo của Sĩ Thanh cũng "không phải dạng vừa". Phân cảnh trong bồn tắm trải đầy hoa là một trong những cao trào đáng chú ý! Xuyên suốt MV, Sĩ Thanh cũng cài cắm khá nhiều ẩn ý và biểu tượng, khiến khán giả thích thú nhặt nhạnh.

MV "Lạc mất anh" - Sĩ Thanh


Một Sĩ Thanh hóa thân trong hình tượng "nữ cường" trong "Don't Make Me Cry" cũng là một điểm nhất đáng chú ý trong gia tài âm nhạc phong phú của cô nàng này. Với hình tượng quyến rũ cùng hình thể khá chuẩn, có vẻ như Sĩ Thanh vô cùng phù hợp với dòng nhạc EDM khi cô thể hiện "Don't Make Me Cry" một cách đầy quyến rũ.

MV "Don’t make me cry" - Sĩ Thanh


Chuyển qua một chút với bản ballad "Người Ta", Sĩ Thanh chứng tỏ khả năng ca hát của cô không chỉ gói gọn trong nhạc dance, mà chuyển hệ ballad cũng khá phết chứ không đùa. Chất giọng của Sĩ Thanh không phải thuộc dạng "khủng", kĩ thuật cũng thuộc dạng "tay ngang", nhưng cô đã hát một cách vô cùng tình cảm, khiến cho người nghe thực sự hòa nhịp vào nỗi cô đơn, mất mát của "Người Ta".

Người Ta - Sĩ Thanh.


"Lời Hứa Nhạt Nhòa" tiếp tục là một bản ballad sâu lắng khác nữa của Sĩ Thanh. Với phần phối khí đơn giản, trong ca khúc này, giọng hát của Sĩ Thanh được dịp phô bày khá đẹp và dễ chịu. Phần MV ngọt ngào với cú plot twist ở gần cuối cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý cho sản phẩm âm nhạc này!

"Lời hứa nhạt nhòa" MV - Sĩ Thanh

Quả thật, Sĩ Thanh hát hò cũng không phải là tệ: dance, EDM, ballad, pop, R&B đều có thể xử lí tương đối mượt mà. MV cũng đầu tư thẳng tay chứ không đùa, concept cũng khác biệt và sáng tạo, chịu khó biến đổi với sản phẩm. Nhưng có lẽ thời chưa tới nên ra sản phẩm nào lượng view cũng khá lẹt đẹt và để nói thành hit thì vẫn còn khá xa. "Độ nhận diện" các ca khúc của Sĩ Thanh cũng không hề cao khi dường như khán giả chỉ nhớ đến đúng ca khúc "Oh My Chuối" của cô nàng và... hết!

Nhưng dù gì cũng nhân dịp này, chúng ta nên biết thêm về 1 ca sĩ Sĩ Thanh trên bầu trời Vpop. Cũng là một màu sắc riêng của Vpop ra phết đấy.

Tin mới trong ngày

Video