Cô gái trẻ đăng ảnh cưới lên Facebook, dân mạng liền đưa ra phản ứng trái chiều khi biết danh tính của những người trong hình

Thế giới - Theo kenh14.vn

Nhiều người cho rằng họ không thể làm được điều mà cô gái trẻ kia làm ở đám cưới của mình trong khi số khác cảm thấy việc làm của Sine khá thú vị.

Mới đây, cô gái trẻ Tunchanok Boonkacha, còn được gọi là Sine, gây xôn xao cộng đồng mạng Thái Lan bằng một bài đăng kèm bức ảnh chụp trong lễ cưới của mình. Trong bức ảnh, ngoài 2 nhân vật chính còn có sự góp mặt của 3 người đàn ông. Cô dâu cười rạng rỡ bên cạnh bạn đời và dàn người yêu cũ, song gương mặt những người đàn ông vẫn phảng phất nét gượng gạo.

Cô gái trẻ đăng ảnh cưới lên Facebook, dân mạng liền đưa ra phản ứng trái chiều sau khi biết danh tính của những người trong hình - Ảnh 1.

Chính Sine cho biết, 3 người đàn ông kia chính là bạn trai cũ của cô. Trong 1 bức ảnh khác, cô còn ôm 1 trong số họ trong khi chú rể đứng chỗ khác bĩu môi. Trong bài đăng, Sine gửi lời cảm ơn đến những người bạn đáng yêu và thân thiện của mình đã đến chung vui cùng cô. Bên cạnh đó, cô gái trẻ cũng không quên cám ơn người chồng bên cạnh mình. Đây cũng chính là lần gặp đầu tiên giữa những người đàn ông từng đi qua cuộc đời Sine, bao gồm người chồng hiện tại.

Cô gái trẻ đăng ảnh cưới lên Facebook, dân mạng liền đưa ra phản ứng trái chiều sau khi biết danh tính của những người trong hình - Ảnh 2.
Cô gái trẻ đăng ảnh cưới lên Facebook, dân mạng liền đưa ra phản ứng trái chiều sau khi biết danh tính của những người trong hình - Ảnh 3.

Bài đăng của Sine nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết trước khi gửi thiệp mời, Sine đã hỏi ý kiến chồng và được anh vui vẻ đồng ý. Chính vậy nên Sine cũng không ngại khi chồng mời bạn gái cũ đến tiệc cưới nhưng đáng tiếc cô gái này đang có việc ở nước ngoài nên không về kịp.

Dù 3 người bạn trai cũ của Sine vẫn vui vẻ đi dự đám cưới và chúc phúc người yêu cũ nhưng dân mạng đưa ra 2 chiều ý kiến. Nhiều người phản đối vì họ không nghĩ bản thân có thể mời được người yêu cũ đến dự đám cưới. Dù vậy, không ít ý kiến vẫn cảm thấy việc làm của Sine khá thú vị. "Tôi mà có cưới thì lại sợ sân khấu không đủ chỗ cho tất cả người yêu cũ của tôi đứng" - một dân mạng hài hước chia sẻ.

(Nguồn: AsiaOne)

Tin mới trong ngày

Video