Cô gái ngừng tỏ tình với người mình thích khi được "soái ca vạn người mê" bày tỏ tình cảm

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sau khi được soái ca 'Phi thường hoàn mỹ' - Ngô Tuyền Tích tỏ tình, cô gái Tích Lâm đã quyết định không bày tỏ tình cảm với người mình thích trước đo nữa và chọn cách ra về lẻ bóng.

Sau khi được soái ca Ngô Tuyền Tích tỏ tình, cô gái Tích Lâm đã quyết định không bày tỏ tình cảm với người mình thích trước đo nữa và chọn cách ra về lẻ bóng. Số mới nhất của "Phi thường hoàn mỹ" vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả những cảm xúc thú vị xoay quanh tình huống "soái ca vạn người mê" Ngô Tuyền Tích tỏ tình cùng cô gái xinh đẹp làm nghề thiết kế thời trang tên Tích Lâm. Ban đầu đến với chương trình, Tích Lâm muốn bày tỏ tình cảm với chàng trai Ngô Tề nhưng bất ngờ thay Ngô Tuyền Tích lại phải lòng cô nàng xinh đẹp. 

Đặc biệt, trong tập này nữ khách mời thứ 2 tên Nhất Nhất vì Ngô Tuyền Tích mà tham dự chương trình đã cảm thấy "nóng lòng" khi người trong mộng đang tỏ tình với một cô gái khác trên sân khấu. Song, sau tất cả Tích Lâm đã từ chối Ngô Tuyền Tích và chia sẻ cũng không còn ý định muốn tỏ tình cùng người mình rung động trước đó nữa. Hiển nhiên điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi trong lòng cô gái trẻ đang hỗn loạn khi nghe những lời thật lòng từ soái ca Tuyền Tích. Mặc dù Tích Lâm chọn cách ra về lẻ bóng nhưng Ngô Tuyền Tích vẫn hy vọng người đẹp sẽ quay trở lại và dắt anh cùng ra về.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video