Cô gái đi xe ôm không chịu đội mũ bảo hiểm, CĐM gay gắt: "Đầu tóc còn quan trọng hơn tính mạng?"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Hình ảnh cô gái ngồi sau xe ôm mà không chịu đội mũ bảo hiểm lên đầu, nhất quyết chỉ cầm ở tay được chia sẻ khắp cộng đồng mạng với hàng ngàn ý kiến chỉ trích.

Cũng không hiểu vì lý do gì mà cô gái này lại không chịu đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy để tham gia giao thông? Có mũ nhưng cầm trên tay chứ nhất định không chịu đội lên đầu, sợ hỏng tóc hay sợ xấu nhỉ? Phơi mặt ra thì cũng có đẹp đâu chứ. Thật khó hiểu, nếu bị bắt kiểu gì bác tài cũng phải chịu phạt cho xem”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đường bộ, chắc chắn bạn sẽ bị cảnh sát “hỏi thăm” và chuyện nộp phạt là lẽ đương nhiên. Vừa nguy hiểm tới tính mạng khi chẳng may có sự cố xảy ra lại vừa mất tiền, vậy mà không hiểu tại sao vẫn có những cô cậu bất chấp để “tóc gió thôi” bay khi điều khiển xe máy?

Ừ thì đi xe chính chủ không đội mũ đã đành bởi có bị phạt cũng tự chịu, nhưng đáng buồn cho các bác tài xế xe ôm là có nhiều vị khách cũng ngang nhiên cầm mũ trên tay chứ nhất định không đội trên đâu. Như cô gái tóc vàng hoe này chẳng hạn!


Cô gái không chịu đội mũ bảo hiểm khi đi xe ôm.
Cô gái không chịu đội mũ bảo hiểm khi đi xe ôm.

Hình ảnh được chụp tại một đoạn đường ở TP. Hồ Chí Minh, một bác xe ôm đã khá lớn tuổi đang chờ vị khách nữ “đầu trần” ngồi phía sau khiến cộng đồng mạng khá “ngứa mắt”. Thậm chí, cô gái còn cầm khư khư cái mũ trên tay như thế “ta đây không thích đội, làm gì được nhau nào”.

Cô gái đi xe ôm không chịu đội mũ bảo hiểm, CĐM gay gắt: Đầu tóc còn quan trọng hơn tính mạng?


Hình ảnh của cô nàng nhận đủ “phẫn nộ” từ phía dân mạng.
Hình ảnh của cô nàng nhận đủ “phẫn nộ” từ phía dân mạng.

Thêm vào đó, dáng vẻ ngồi vắt vẻo phía sau bác tài xế của cô nàng khiến dân tình càng “nóng mắt” hơn nữa. Có phải cô ấy đang cố tỏ ra vẻ sang chảnh hay trêu ngươi cảnh sát giao thông? Thử tưởng tượng tới cảnh lỡ may bị bắt thì ai sẽ là người chịu phạt? Chắc lại khổ thân bác tài thôi mà.

Hình ảnh được truyền tay nhau trên khắp mạng xã hội với những ý kiến chỉ trích dành cho cô nàng “thích thể hiện” này. Oai phong ấy được mấy phút để rồi nhận về cả rổ “gạch đá” như vậy chứ?

Cô gái đi xe ôm không chịu đội mũ bảo hiểm, CĐM gay gắt: Đầu tóc còn quan trọng hơn tính mạng?


Những ý kiến chỉ trích nặng lời của cư dân mạng.
Những ý kiến chỉ trích nặng lời của cư dân mạng.

Đã khi nào bạn chứng kiến cảnh tượng tương tự thế này trên đường phố? Gặp những vị khách khó tính và sợ xấu khi đội mũ bảo hiểm như thế này thì bác tài đúng là đen đủi rồi. Bạn nghĩ sao về hình ảnh “không mấy đẹp mắt” của cô gái này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

Nguồn ảnh: Anh Hải Đặng

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video