Cô dâu Việt xinh đẹp nổi tiếng truyền hình Hàn Quốc vì thu nhập gấp 5 lần chồng!

TV show - Theo kenh14.vn

Kết hôn khi đang ở tuổi 19, nhưng cô dâu Việt - Thanh Nhi khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

Mới đây, một chương trình truyền hình Hàn Quốc đã lên sóng câu chuyện hôn nhân về cặp đôi Hàn - Việt, với với anh chồng người Hàn là Lee Yoo Seong (42 tuổi) và chị vợ Việt Nam Thanh Nhi (26 tuổi). Cả hai có cơ duyên gặp gỡ nhau vào năm 2014 trong một lần anh Lee Yoo Seong đến Việt Nam công tác.

Cô dâu Việt xinh đẹp nổi tiếng truyền hình Hàn Quốc vì thu nhập gấp 5 lần chồng! - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Thanh Nhi đã gây chú ý khi xuất hiện là nhân vật chính trong một bài báo với nội dung: "Tình trạng hiện tại của cô dâu Việt Nam từng bị lừa đảo khi lấy chồng Hàn Quốc ở độ tuổi trẻ". Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng để giải thích hiểu lầm: "Đó không phải sự thật vì tôi tự nguyện lựa chọn kết hôn, bố mẹ chồng và chồng tôi đều rất tốt, tôi đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn".

Hiện tại, Thanh Nhi đang là một Influencer với hơn 20.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, cô còn là CEO phụ trách marketing cho một công ty thương mại và bán hàng của Việt Nam. Chính vì điều này, thu nhập của cô gần như gấp 5 lần chồng.

Cô dâu Việt xinh đẹp nổi tiếng truyền hình Hàn Quốc vì thu nhập gấp 5 lần chồng! - Ảnh 2.

Cô nàng cũng thường xuyên check in ở những nơi sang chảnh và sử dụng túi hiệu đắt đỏ

Cô dâu Việt xinh đẹp nổi tiếng truyền hình Hàn Quốc vì thu nhập gấp 5 lần chồng! - Ảnh 3.

Vẻ bề ngoài của Thanh Nhi gần như không hề thua kém bất kỳ idol Hàn nào

Anh Lee Yoo Seong cho biết thêm: "Tôi cũng kinh doanh và kiếm được kha khá, nhưng không ngờ vợ tôi lại kiếm được gấp 5 lần thu nhập của tôi. Không chỉ thế, cô ấy còn biếu bố mẹ tiền tiêu vặt, vì thu nhập cô ấy cao nên giờ số tiền tiêu vặt cũng thêm một số 0 rồi".

Một số bình luận của netizen:

- Chị này là người Việt Nam mà nhìn xinh y như người Hàn, ai bảo nhan sắc gái Việt thua kém nước khác đâu nào.

- Nhiều chị Việt Nam lấy chồng Hàn mà kiếm tiền giỏi gấp mấy lần chồng luôn cơ, phụ nữ Việt Nam một khi ra đường kiếm tiền là không ai làm lại.

- Đã xinh đẹp lại còn giỏi giang.

- Nhìn đống túi xách Hermes của chị là thấy chất lượng rồi.

- Vậy là lúc mới kết hôn chị ấy chỉ có 19 tuổi thôi, giỏi quá rồi!

Nguồn: VKR News

Tin mới trong ngày

Video