"Cô dâu 62 tuổi" bất ngờ phải nhập viện cấp cứu, chồng trẻ chia sẻ tình hình sức khỏe và nguyên nhân khiến vợ bị sốc

Xã hội - Theo kenh14.vn

Hình ảnh "cô dâu 62 tuổi" bất ngờ phải nhập viện cấp cứu và truyền nước do bị sốc được người chồng trẻ chia sẻ lên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Những ngày gần đây, hình ảnh cô dâu 62 tuổi Thu Sao sau cuộc đại phẫu căng da mặt đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Tuy nhiên khác với những lần trước, lần phẫu thuật thẩm mỹ này đã khiến gương mặt của cô dâu Thu Sao thay đổi đến ngỡ ngàng.

Sau gần nửa tháng khuôn miệng của chị Sao đã đỡ lệch, gương mặt cũng dần cân đối hài hòa hơn. Đặc biệt, sự chăm sóc tỉ mỉ, chiều chuộng của người chồng trẻ dành cho chị Sao trong suốt những ngày tĩnh dưỡng sau phẫu thuật cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Hình ảnh chị Thu Sao phải nhập viện khiến nhiều người lo lắng.

Thế nhưng, sáng sớm ngày 7/9, trên trang cá nhân của mình anh Hoa Cương bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô dâu 62 tuổi phải nhập viện cấp cứu đã làm nhiều người không khỏi lo lắng. Hình ảnh chị Sao mắt nhắm nghiền, tay phải truyền nước nằm trên giường bệnh đã khiến dân mạng lo lắng không hiểu nguyên nhân là gì. 

May mắn sáng nay, tình hình sức khỏe của chị Sao đã ổn định và bác sĩ đã cho về nhà nghỉ ngơi. Dù gương mặt còn tiều tụy, nhợt nhạt nhưng chị Sao cũng đã ăn được cháo và chồng trẻ luôn bên cạnh săn sóc tận tình. 

Trong sáng nay, chị Thu Sao đã được về nhà, sức khỏe đã ổn và ăn được cháo

Đồng thời, trong đoạn livestream sáng nay, anh Hoa Cương cũng đã chia sẻ nguyên nhân vợ bị sốc nhập viện là do xem được một số kênh Youtube nói về vợ chồng chị với nội dung được cho là xúc phạm danh dự của hai vợ chồng.

Đồng thời, anh Hoa Cương cũng khẳng định nếu các kênh YouTube này không có bài xin lỗi công khai thì hai vợ chồng sẽ làm việc đến cùng. 

"Nếu các bạn có đủ khả năng và năng lực thì hãy dựa vào bản thân mình, đưa hình ảnh của mình lên để câu like, câu view để kiếm tiền, chứ đừng lấy hình ảnh danh dự của người khác để xúc phạm như thế là không tốt... Những đối tượng như thế làm vợ mình bị sốc. Nếu không có video nào xin lỗi công khai thì mình sẽ làm đến cùng", anh Hoa Cương chia sẻ trong đoạn livestream. 

Tin mới trong ngày

Video