Cô bé 13 tuổi từng làm cả MXH khiếp vía vì chi chục tỷ phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần đến biến dạng gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 16

Thế giới - Theo kenh14.vn

Đệ nhất "thảm họa thẩm mỹ" xứ Trung từng bị ném đá kịch liệt đã làm nhiều dân mạng phải ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh hiện tại.

Cách đây khoảng 2 năm, cô bé Tiểu Z Na Na, tên thật là Châu Sở Na đến từ Trung Quốc từng trở thành một hiện tượng mạng vì sở hữu một gương mặt "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ". Dù sinh năm 2005 nhưng từ lúc 13 tuổi, cô bé này đã điên cuồng đi dao kéo làm đẹp. Theo chia sẻ của bản thân cô nàng, em đã trả qua hơn 100 lần phẫu thuật lớn nhỏ, chỉnh sửa hầu như tất cả mọi chỗ có thể chỉnh trên cơ thể. Số tiền hot girl bỏ ra trong 3 năm qua xấp xỉ khoảng 13 tỷ VNĐ.
Cô bé 13 tuổi từng làm cả MXH khiếp vía vì chi chục tỷ phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần đến biến dạng gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 16 - Ảnh 2.
Cô bé 13 tuổi từng làm cả MXH khiếp vía vì chi chục tỷ phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần đến biến dạng gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 16 - Ảnh 3.

Ngoại hình của hot girl làm toàn mạng hoảng hồn vì quá khác lạ

Chứng nghiện thẩm mỹ trầm trọng của Tiểu Z Na Na đã cho kết quả là một gương mặt biến dạng đến đáng sợ. Dẫu vậy, hot girl mạng vẫn rất hài lòng và tự hào với hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô bé cho biết ngay từ nhỏ, mình thường xuyên bị tẩy chay, bắt nạt vì ngoại hình xấu xí. Vậy nên khi lớn lên, Na Na sống chết làm đẹp để trở nên tự tin hơn.

Cô bé 13 tuổi từng làm cả MXH khiếp vía vì chi chục tỷ phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần đến biến dạng gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 16 - Ảnh 4.

Nhan sắc trước và sau phẫu thuật của cô bé sinh năm 2005

Bố mẹ của cô bé không ủng hộ việc con phẫu thuật thẩm mỹ và các bác sĩ cũng đề nghị cô nên dừng lại, tiết chế bớt nhưng tất cả đều không thể ngăn cản Tiểu Z Na Na. Là một rich kid đến từ Thượng Hải, cô bé đã sử dụng tiền bố mẹ cho tiêu vặt để đem đi làm thẩm mỹ.

Cô bé 13 tuổi từng làm cả MXH khiếp vía vì chi chục tỷ phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần đến biến dạng gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 16 - Ảnh 5.

Nhìn chung không mấy ai có nhận xét tích cực về sở thích quái đản của cô nàng

Không chỉ có "mặt rắn", đôi mắt to quá khổ, ngoại hình hậu phẫu thuật của Na Na còn bị nhận xét là càng thêm khó coi do lạm dụng trang điểm quá đà. Dù bị cộng đồng mạng ném đá và chỉ trích, cô bé dường như không quan tâm và cũng không có ý định dừng hành trình phẫu thuật của mình lại. Tiểu Z Na Na từng chia sẻ mục tiêu phẫu thuật của mình là "Nhất định mỗi tháng phải làm 3 - 4 cuộc phẫu thuật".

Câu chuyện của hot girl nhỏ tuổi từng được đem ra làm lời cảnh báo cho chứng nghiện thẩm mỹ trầm trọng của chị em phụ nữ. Hiện tại, ở độ tuổi thiếu nữ 16, Tiểu Z Na Na vẫn là một nhân vật được quan tâm trên mạng xã hội Trung Quốc. Thế nhưng những hình ảnh của cô nàng chia sẻ trong thời gian qua đã khiến mọi người bớt "sợ hãi" hơn.

Cô bé 13 tuổi từng làm cả MXH khiếp vía vì chi chục tỷ phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần đến biến dạng gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 16 - Ảnh 7.

Hot girl khoe kết quả cuộc phẫu thuật gần đây nhất vào tháng 9

Dù vẫn mang đậm nét biến chứng thẩm mỹ, thiếu tự nhiên nhưng rõ ràng Tiểu Z Na Na bây giờ trông đã bớt "thảm họa" hơn lúc vừa nổi tiếng. Nếu như bỏ lớp makeup dày cộp cùng những filter chỉnh ảnh ra thì có lẽ cô bé trông cũng không quá khác biệt với bạn bè đồng trang lứa. Thêm vào đó, những bức hình gây bão mạng trước đây của cô nàng cũng có khả năng đã bị bóp ảnh, can thiệp photoshop quá sâu nên mới khiến người xem ám ảnh đến thế.

Châu Sở Na được nhận xét là đã phần nào trông "chân thực" hơn xưa

Trên trang Weibo của mình, Tiểu Z Na Na vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu. Đồng thời, hot girl cũng đang làm nhiều công việc liên quan đến làm mẫu, đúng như sở thích và dự định của cô.

Tiểu Z Na Na vẫn làm một hot girl, dù tai tiếng trên MXH

Nguồn: 163, Weibo

Tin mới trong ngày

Video