Cô bạn tomboy gây chú ý vì đẹp long lanh chẳng khác gì Idol

Đời sống - Theo kenh14.vn

Xuất hiện trong một bộ ảnh cùng bạn gái, cô nàng tomboy Lê Trung Anh ghi điểm tuyệt đối vì thần thái lạnh lùng cùng vẻ đẹp ấn tượng như Idol Hàn

Không thể phủ nhận rằng những cô nàng tomboy "đẹp trai" luôn có sức hút lạ thường. Họ vừa có nét nam tính, mạnh mẽ, cuốn hút nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Cô bạn tomboy gây chú ý vì đẹp long lanh chẳng khác gì Idol - Ảnh 1.

Cô bạn tomboy Trung Anh cực cuốn hút

Mới đây, một cô bạn tomboy cũng đã gây sốt bởi vẻ ngoài long lanh và "đẹp trai" chẳng kém gì Idol Hàn. Xuất hiện trong một bộ ảnh cùng với bạn gái, cô bạn này thu hút mọi ánh nhìn bởi khuôn mặt với những đường nét rất hài hoà với sống mũi cao, đôi môi nhỏ nhắn và ánh mắt rất có hồn. Thần thái của cô bạn trong bộ ảnh cũng được đánh giá là "không phải dạng vừa đâu" và đặc biệt rất giàu cảm xúc.

Thần thái rất giàu cảm xúc

Cô bạn tomboy gây chú ý vì đẹp long lanh chẳng khác gì Idol - Ảnh 3.

Được biết, cô bạn tomboy này có tên là Lê Trung Anh, sinh năm 1999. Ước mơ của Trung Anh là trở thành ca sĩ nên hiện tại cô bạn đang tập trung học tập về thanh nhạc. Ngoài đam mê âm nhạc cô bạn còn thích kinh doanh. Cô bạn trong bộ ảnh này cũng là bạn gái của Trung Anh tên Thanh Hằng. Trung Anh và Thanh Hằng đã yêu nhau được hơn 1 năm rưỡi rồi đấy!

Trung Anh cực kì "điển trai" và long lanh chẳng khác gì Idol Hàn

Trước khi để tóc dài và theo đuổi phong cách tomboy, Trung Anh cũng từng để tóc dài và ăn mặc theo style "bánh bèo" như bao cô nàng khác. Nhìn hình ảnh này, có lẽ bạn sẽ không tin đây là "anh chàng điển trai" phía trên đúng không?

Bạn có tin được cô nàng nữ tính này và cô nàng tomboy phía trên là cùng 1 người?

Ảnh: September studio


Tin mới trong ngày

Video