Clip: Minh Hằng nổi giận vì Thanh Hằng, nghỉ quay The Face lên xe ra về

TV show - Theo kenh14.vn

Đoạn teaser tập 5 "The Face Vietnam 2018" cho thấy mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh giữa Song Hằng.

Kết thúc tập 4 "The Face Vietnam 2018" với chiến thắng của Võ Hoàng Yến, phần loại thí sinh diễn ra khá êm đềm, nhẹ nhàng. Thế nhưng, drama lại tiếp tục nổ ra ở tập 5 khi mới đây, đoạn teaser căng thẳng giữa Song Hằng được hé lộ.

The Face Vietnam: Minh Hằng nổi giận vì Thanh Hằng

Theo đoạn teaser, Minh Hằng được trợ lý báo cho rằng, Thanh Hằng ngồi trên phòng lớn đã thấy được điều gì đó. Sự kiện này khiến Minh Hằng khá bất bình. Cô đặt câu hỏi: "Tại sao những người trong chương trình lại làm điều đó?" và khẳng định nếu như vậy thì cô không đến quay chương trình làm gì hết nữa. Ngay sau đó, Minh Hằng lên xe ra về.

Suy đoán về sự việc đã xảy ra, có fan cho rằng, tập 5 này Võ Hoàng Yến lại giành chiến thắng, Thanh Hằng đã vô tình nhìn thấy được Minh Hằng đưa thí sinh nào vào phòng loại và điều đó khiến nữ ca sĩ cảm thấy không công bằng. Quả thật, không có chi tiết nào cần được bảo mật giữa các HLV hơn chuyện đưa thí sinh vào phòng loại.

Clip: Minh Hằng nổi giận vì Thanh Hằng, nghỉ quay The Face lên xe ra về - Ảnh 2.
Clip: Minh Hằng nổi giận vì Thanh Hằng, nghỉ quay The Face lên xe ra về - Ảnh 3.
Clip: Minh Hằng nổi giận vì Thanh Hằng, nghỉ quay The Face lên xe ra về - Ảnh 4.

Minh Hằng tỏ rõ sự thất vọng và nhất quyết ra về

Tập 5 "The Face Vietnam 2018" sẽ được phát sóng vào Chủ nhật tuần này (4/11), lúc 20h50 trên kênh VTV9 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1.

Tin mới trong ngày

Video