Clip: Liều lĩnh đứng "diễn xiếc" trên xe máy đang chạy, nam thanh niên nhận ngay "trái đắng" với cú ngã sấp mặt

Xã hội - Theo kenh14.vn

Sau khi liều lĩnh biểu diễn trò mạo hiểm khi thu chân đứng thẳng người và dang hay tay trên xe máy dáng chạy, nam thanh niên đã nhận ngay trái đắng với cú ngã sấp mặt trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên liều lĩnh "biểu diễn xiếc" khi chạy xe máy trên đường phố khiến nhiều người được phen thót tim.

Clip: Thanh niên đứng thẳng người "diễn xiếc" trên xe máy đang chạy và cái kết ngã sấp mặt

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đoạn đường vắng ít người qua lại, trời tối chỉ có ánh sáng từ bóng đèn cao áp phản chiếu. Lúc này, nam thanh niên chạy xe máy phía trước bắt đầu thực hiện biểu diễn trò mạo hiểm.

Nam thanh niên vừa chạy xe máy vừa liều lĩnh buông hai tay sau đó thu hai chân đứng thẳng người trên yên chiếc xe máy đang chạy. Tuy nhiên, chỉ được vài giây thì chiếc xe máy loạng choạng mất laí khiến nam thanh niên mất thăng bằng ngã sấp mặt xuống đường đầy đau đớn. May mắn, xung quanh không có phương tiện nào lưu thông qua, nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

Không rõ sau cú ngã sấp mặt trên nam thanh niên có bị thương nặng không, tuy nhiên chứng kiến hành động mạo hiểm, liều lĩnh và bất chấp nguy hiểm trên nhiều người không khỏi rùng mình.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video