Clip không lên sóng: Team Võ Hoàng Yến tố nhau 2 mặt!

TV show - Theo kenh14.vn

Tuyết Như của team Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về "điểm bất thường" của thành viên chung đội - Tuấn Kiệt.

Tập 4 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" kết thúc với nhiều diễn biến đáng chú ý. Trong đó phải kể đến dấu ấn của Tuyết Như - cô gái đã tranh luận căng thẳng với ban giám khảo trong Master Class của HLV Thanh Hằng.

Không chỉ thẳng thắn đưa ra quan điểm về phong cách Rock Chic ở phần thi này, trong phần phòng vấn riêng, Tuyết Như cũng gây chú ý khi đưa ra ý kiến về thành viên Tuấn Kiệt cùng team. Đoạn chia sẻ không được lên sóng nhưng đã được đăng tải trên YouTube riêng của chương trình.

The Face: Tuyết Như tố Tuấn Kiệt 2 mặt

Theo Tuyết Như, Tuấn Kiệt đang cố gắng cô lập mình. Trong một buổi ngủ không được, Tuyết Như đã nghe thấy Tuấn Kiệt rủ Quỳnh Anh xuống phòng team Minh Hằng ngủ, để Tuyết Như lại một mình. Trong thử thách quay hình quảng cáo mỹ phẩm, Tuyết Như cũng bị Tuấn Kiệt đạp vào mặt. Không những thế, trong phòng team, Tuấn Kiệt cũng liên tục dùng lý lẽ bảo vệ Quỳnh Anh. Tuy bên ngoài vẫn vui vẻ, khuyên bảo, thậm chí chia sẻ mọi người đang cách ly với Tuyết Như, thế nhưng cô nàng dần cảm thấy chính Tuấn Kiệt mới đang có vấn đề với mình. Tuyết Như khẳng định cần phải cẩn thận với Tuấn Kiệt.

Clip không lên sóng: Team Võ Hoàng Yến tố nhau 2 mặt! - Ảnh 2.

Tuyết Như bức xúc về Tuấn Kiệt

Clip không lên sóng: Team Võ Hoàng Yến tố nhau 2 mặt! - Ảnh 3.

Các thành viên team Võ Hoàng Yến đang có mâu thuẫn với nhau?

Tin mới trong ngày

Video