Clip: cố vượt xe container, người phụ nữ phải nhận cái kết đau đớn

Xã hội - Theo kenh14.vn

Camera hành trình ghi lại hình ảnh liều lĩnh vượt container của người điều khiển xe máy khiến dân tình nhìn vào chỉ biết xót xa.

Vào khoảng 14h30' ngày 6/4, đã xảy ra một vụ va chạm xảy giữa xe máy và container tại gầm cầu vượt Trường Chinh, Kiến An, TP.Hải Phòng. Tai nạn được cho là đã khiến người phụ nữ điều khiển xe máy bị gãy một chân.

Current Time0:00
/
Duration0:33
auto
 • 404p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Cố vượt xe container, người phụ nữ trả giá đắt

  00:00:33

  Clip: Cố vượt xe container, người phụ nữ trả giá đắt

  Theo những gì camera hành trình ghi lại, khi chiếc container vừa rẽ vào đoạn đường, người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đi từ phía sau đã vượt đèn đỏ và tiếp tục cố vượt lên bằng cách lách vào khoảng trống hẹp giữa container và dải phân cách.

  Người phụ nữ cố lách vào giữa container và dải phân cách

  Do tình huống bất ngờ, tài xế container không thể phanh lại kịp thời khiến chiếc xe máy bị ép sát. Người phụ nữ bị bánh xe cán gãy một bên chân.

  "Chỗ này cực kì dễ đi luôn, không khuất tầm nhìn luôn, rất ít xảy ra xung đột giao thông. Không hiểu sao vẫn cố chen vào rồi để bị cán gãy chân như vậy được." - một tài khoản Facebook chia sẻ.

  "Luật và kỹ năng tham gia giao thông của dân mình còn yếu quá, tỷ lệ tai nạn ở những góc cua nơi đường giao nhau khá cao với trẻ em, phụ nữ, người lớn tuổi điều khiển phương tiện, thậm chí là người đi bộ. Thiết nghĩ ngành giáo dục cần đưa môn học về luật an toàn giao thông vào chương trình giáo dục phổ thông", một người khác cũng chia sẻ.

  Clip vụ tai nạn như 1 lời cảnh báo cho mọi người khi di chuyển trên đường nên chú ý giữ khoảng cách an toàn với xe container, tránh đi vào những điểm mù của xe. Bởi trước đó, đã có rất nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra khi tài xế không thể quan sát và xử lý va chạm với những chiếc xe di chuyển trúng điểm mù.


  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

  Tin nổi bật

  Tin mới trong ngày

  Video