'Chuyện xấu' của Hoa hậu Việt Nam 2016 bị Facebooker 'mổ xẻ'

Tổng hợp - Theo ngoisao.net

Đóng Facebook ngay sau khi đăng quang nhưng nhiều chuyện không hay của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã kịp thời bị cộng đồng sao chép lại. 

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh được nhiều người ủng hộ nhờ gương mặt hiền hậu nhưng cũng không ít người chê nhan sắc của cô chưa xứng tầm. Facebook cá nhân của Mỹ Linh cũng ngay lập tức được rất nhiều người chú ý. Chỉ sau vài giờ đăng quang, số người theo dõi trang cá nhân của Tân Hoa hậu đã lên đến hơn 20.000. Ngay sau đó, Mỹ Linh đã khóa tài khoản của mình nhưng các Facebooker đã kịp chụp lại những chia sẻ mà cô đăng tải từ trước đây.

Đầu tiên, các Facebooker “đào mộ” một status có lời lẽ không mấy đúng mực được đăng tải trên trang cá nhân của Mỹ Linh từ ngày 11/12/2009 khi cô còn đang học cấp 2: "Trong lớp mình có một con dog! Thời gian hoạt động: Thứ hai tiết 4, thứ ba tiết 4 và 5, thứ tư tiết 4, thứ sáu tiết 5". Status với lời lẽ có phần hơi bậy bạ này khiến Tân Hoa hậu ngay lập tức phải "hứng gạch đá" vì cộng đồng cho rằng cô đang nói đến thày (cô) giáo của mình. 

facebook-cua-hoa-hau-viet-nam-2016-bi-cong-dong-mo-xe-1

Ảnh chụp màn hình status của Mỹ Linh. 

Tiếp đó vào ngày 17/12/2009 Mỹ Linh cũng đăng tải một status có lời lẽ không mấy lịch sự, có thể coi là không đúng mực với "tiêu chuẩn" của một Hoa hậu: “Việt Nam ơi, nói chung là nhục, thua Malaysia, đá ngu vãi tự mình đốt nhà mình. Quả bọn Malaysia đá vào, đập vào chân thằng Việt Nam nên quả đấy mới vào không nó đã ra ngoài. Ảo quá, thủ môn đau tay mà còn cố đấm ăn xôi làm cho thằng thủ môn bên ngoài khởi động mãi mà không được vào”. 

facebook-cua-hoa-hau-viet-nam-2016-bi-cong-dong-mo-xe-2

Bên cạnh đấy, khi so sánh với những tấm hình trước đây của Tân hoa hậu, nhiều người cho rằng cô đã chỉnh sửa răng. Các Facebooker cũng nhanh chóng tìm ra đoạn trò chuyện qua lại với bạn hồi tháng 2/2015, chính Đỗ Mỹ Linh đã thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Bạn của Hoa hậu nói: "Trông đỡ hơn hồi trước nhỉ" thì Hoa hậu trả lời ngay: "Ơ đương nhiên, người ta mới trùng tu mà".

Nghi vấn Đỗ Mỹ Linh chỉnh sửa răng nhưng vẫn được dự thi và còn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều người tỏ ra bức xúc vì trước đó, thí sinh Nguyễn Thị Thành từng bị loại do làm răng thẩm mỹ, hay như thí sinh Trần Thị Thu Hiền cũng bị yêu cầu phải tháo lớp composite trên răng mới được tiếp tục cuộc thi.

facebook-cua-hoa-hau-viet-nam-2016-bi-cong-dong-mo-xe-3

Đỗ Mỹ Linh từng thú nhận với bạn: "Ơ đương nhiên, người ta mới trùng tu mà". 

Mới đây nhất, cộng đồng còn phát hiện ra chiếc váy Mỹ Linh diện trong lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 “đụng hàng” với chiếc váy Á hậu Huyền My đã diện trong một sự kiện giải trí trước đây. 

facebook-cua-hoa-hau-viet-nam-2016-bi-cong-dong-mo-xe-4

Chiếc váy Tân Hoa Hậu diện chỉ khác trang phục Á hậu Huyền My đã mặc ở phần tay. 

Bên cạnh đó, một vài người tỏ ra khá thích thú khi phát hiện ra Tân Hoa hậu là fan ruột của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khi hình ảnh, status chia sẻ về ca sĩ này được chia sẻ khá nhiều. 

facebook-cua-hoa-hau-viet-nam-2016-bi-cong-dong-mo-xe

Maruko Chan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video