Chuyện tình "đam mỹ" nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi?

Ciné - Theo kenh14.vn

Khi các diễn viên tham gia thử thách đổi vai diễn cho nhau, NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng đã vô tình bị hóa thành một đôi... đam mỹ?

Tối ngày 11/06 vừa qua, đoàn phim Về Nhà Đi Con vừa có buổi giao lưu với người hâm mộ tại một trường đại học trong nội thành Hà Nội. Trong buổi giao lưu, các diễn viên đã phải tham gia thử thách. Kết quả của thử thách đó là NSƯT Trung AnhTrọng Hùng phải diễn vai của cặp bạn thân Dũng - Vũ (bản gốc do Anh Vũ và Quốc Trường đảm nhiệm). Trong khi đó, bố con nhà MC Tuấn Tú - Quang Anh lại trở thành ông Sơn và... cô Xuyến.

Kịch "Về Nhà Đi Con" được thể hiện bởi chính dàn diễn viên

Thử thách không thể "lầy lội" và thú vị hơn khi các diễn viên phải... hoán đổi nhân vật cho nhau. Trong đó NSƯT Trung Anh từ người cha đáng kính trở thành Dũng playboy còn anh con rể Khải (Trọng Hùng) lại phải trở thành Vũ sở Khanh. Hai người phải diễn lại phân đoạn trong tập 19 của Về Nhà Đi Con, khi hai gã đàn ông Dũng - Vũ quyết định lận mặt trò chơi tình ái với Thư, cho cô biết rằng mình đã bị hai gã trai lừa.

Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 2.

Bảo Hân sẽ trợ giúp NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng trong màn tái hiện.

Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 3.

Điều buồn cười là ở phần tái hiện này, anh chàng Trọng Hùng đã "sáng tạo" một chút. Thay vì "hạ màn" dứt điểm, nói cho Thư biết sự thật như trong phim thì Trọng Hùng lại quyết định đề nghị bạn diễn của mình rằng: "Thực sự là tao không thích cô ấy! Hay là mày... đến với tao đi?".

Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 4.

NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng đã có màn tương tác khá tốt trên sân khấu.

Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 5.

Để đáp lại màn "sáng tạo" không thể lầy lội hơn của Trọng Hùng, NSƯT Trung Anh đã thể hiện kinh nghiệm diễn xuất dày dạn của mình. Không để bạn diễn bị khớp trên sân khấu, "bố Sơn" của cả đoàn Về Nhà Đi Con đã đáp trả một cách cực kì lầy lội: "Thực ra thì tao... thử lòng mày thôi! Còn ý của tao là... tao cùng ý kiến với mày!".

Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 6.

Để đáp lại lời "đề nghị" của Trọng Hùng, NSƯT Trung Anh đáp lại một cách không thể nào "lầy hơn".

Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 7.
Câu chuyện tình đam mỹ nóng nhất đêm nay: NSƯT Trung Anh và Trọng Hùng từ bố chồng - con rể trở thành... cặp đôi? - Ảnh 8.

Phân đoạn sáng tạo đầy tính đam mỹ này đã khiến cả khán phòng phải phì cười vì quá... ngộ nghĩnh, vì ngoài diễn xuất của hai diễn viên Trọng Hùng - NSƯT Trung Anh, chất giọng miền Nam lơ lớ, ngọng ngịu của anh Khải trên màn ảnh cũng rất hài hước, đáng yêu.

Về Nhà Đi Con chứng tỏ sức hút của mình không chỉ đến từ nội dung phim, mà còn đến từ dàn diễn viên vô cùng "lầy lội" đáng yêu mà còn phối hợp với nhau rất ăn ý trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Có lẽ chính nhờ sự tương tác tốt với nhau như trong tình huống ở trên, mà nội dung kịch bản đã được tôn lên, khiến nó đi sâu vào lòng người dễ dàng hơn.

Cùng đón xem những tập phim đầy thuyết phục tiếp theo của Về Nhà Đi Con khi phim lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 nhé.

Tin mới trong ngày

Video