Chuyên nghiệp như Jimin (BTS): Gặp chấn thương nặng nhưng nén đau biểu diễn hết mình khiến fan xót xa

Music - Theo kenh14.vn

Nhìn cách Jimin biểu diễn, chắc chắn không ai nghĩ rằng nam idol đang vật lộn với chấn thương nghiêm trọng.

Vũ đạo của BTS nổi tiếng khó và nguy hiểm khiến các thành viên liên tục đối mặt với nguy cơ gặp chấn thương. Trong đó, Jimin là người thường xuyên bị thương vì nam idol là 1 trong 2 main dancer của nhóm, thường xuyên phụ trách những phần vũ đạo quan trọng, có độ khó cao. Rất nhiều lần Jimin đã gặp chấn thương trên sân khấu, tuy nhiên anh luôn hoàn thành màn biểu diễn 1 cách hoàn hảo nên những góc khuất này chỉ được tiết lộ trong video hậu trường của BTS.

Chuyên nghiệp như Jimin (BTS): Gặp chấn thương nặng nhưng nén đau biểu diễn hết mình khiến fan xót xa - Ảnh 1.

Jimin thường xuyên gặp chấn thương vì đảm nhận những vũ đạo khó

Mới đây, đoạn video hậu trường ghi lại màn biểu diễn của BTS trong khuôn khổ nhạc hội SBS Super Concert vào tháng 4 năm nay đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội vì khoảnh khắc Jimin nén đau trên sân khấu. Thời điểm ấy Jimin đang bị chấn thương chân nên khi luyện tập nam idol phải khó khăn lắm mới có thể thực hiện động tác kết màn ca khúc "IDOL". Khi rời sân khấu, anh bước xuống rất chậm và có vẻ khó nhọc. Một số fan còn chỉ ra rằng trước buổi tổng duyệt Jimin có vẻ mệt mỏi, thiếu thoải mái.

Jimin ngồi xuống trong khó nhọc khi thực hiện động tác kết màn của ca khúc "IDOL"

Vì đau chân nên anh bước xuống sân khấu rất chậm

Trước đó nam idol có vẻ mệt mỏi, không thoải mái

Thế nhưng khi Jimin lên sân khấu, biểu diễn trước hàng ngàn khán giả, vẻ mệt mỏi, đau đớn của anh dường như tan biến. Nam idol vẫn nhảy, hát cực kì nhiệt huyết nên gần như không ai phát hiện ra rằng anh đang gặp chấn thương. 

Jimin biểu diễn hết mình trên sân khấu chính thức khiến các fan không thể nhận ra rằng anh đang gặp chấn thương

Sự chuyên nghiệp của Jimin khiến các fan cảm phục nhưng không khỏi cảm thấy xót xa và mong dù ở trong hoàn cảnh nào, nam idol cũng sẽ ưu tiên sức khỏe bản thân lên trên hết.

Jimin đau đớn vì chấn thương trong video hậu trường của BTS

Nguồn tham khảo: KB

Tin mới trong ngày

Video