“Chuyện kết hôn đau đầu lắm”- lời tiểu tam khịa bà cả ở "Thế Giới Hôn Nhân" ngẫm thấy cũng đúng lắm chứ đùa?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Thành thực mà nói, lời “tiểu tam” dằn mặt bà cả trong Thế Giới Hôn Nhân nghe cũng đúng mà nhỉ?

Trên thực tế, kết hôn là để gây dựng một mái ấm, một gia đình cho riêng mình dựa trên nền tảng cơ bản là tình yêu. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, hôn nhân sẽ bắt đầu lộ ra những góc tối nếu như chẳng may, chồng/ vợ của bạn bị “tiểu tam” nào đó quyến rũ và “nẫng” mất giống như nhân vật Sun Woo trong phim Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married).

“Chuyện kết hôn đau đầu lắm”- lời tiểu tam khịa bà cả ở Thế Giới Hôn Nhân ngẫm thấy cũng đúng lắm chứ đùa? - Ảnh 1.

Sun Woo (do Kim Hee Ae thủ vai) trong phim Thế Giới Hôn Nhân.

Tuy chỉ mới lên sóng nhưng đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong phim Thế Giới Hôn Nhân, Sun Woo (do Kim Hee Ae thủ vai) là một bác sĩ thành đạt đã kết hôn và có một đứa con trai. Cuộc sống của Sun Woo nhìn chung khá viên mãn cho đến khi cô phát hiện chồng mình ngoại tình cùng con gái của một bệnh nhân mình từng chữa trị. Ngoại trừ việc bị chồng và bạn bè lừa dối, qua mặt, tồi tệ hơn tất thảy chính là khi “tiểu tam” đến tận nơi làm việc của cô để khiêu chiến trực diện.

Khi đến nơi làm việc của Sun Woo, “tiểu tam” không hề có thái độ sợ sệt hay dè chừng mà vô cùng vênh váo, tự đắc tuyên bố với Sun Woo: “Tôi gặp chồng cô 1 tuần 2 lần"

Kết hôn là chuyện đau đầu”, ý nói người như tôi mới là hạnh phúc vì tôi có được anh ta chứ không phải cô.

Trong Thế Giới Hôn Nhân, Sun Woo dù hận chồng đến mức từng có suy nghĩ muốn giết chết tên chồng bội bạc, nhưng sau cùng, cô vẫn không cách nào từ bỏ kẻ ngoại tình. Bởi vì chuyện kết hôn của SunWoo ban đầu dựa trên nền tảng là tình yêu, Sun Woo yêu Tae Oh, hơn nữa, còn có ràng buộc con cái nên cô không thể mạnh dạn dứt bỏ quan hệ này. Cô thậm chí còn xuống nước cho chồng mình cơ hội thành thật để có cớ thứ tha nhưng tên xảo biện kia dĩ nhiên không đời nào chịu thừa nhận, chối bay biến. Thực tế, vòng yêu - hận luẩn quẩn này đã khiến Sun Woo phải chịu rất nhiều đau khổ, dằn vặt. Mà như vậy thì, chẳng phải lời “tiểu tam” khịa bà cả “kết hôn đau đầu lắm” là rất đúng hay sao?

“Chuyện kết hôn đau đầu lắm”- lời tiểu tam khịa bà cả ở Thế Giới Hôn Nhân ngẫm thấy cũng đúng lắm chứ đùa? - Ảnh 4.

Sun Woo phải chịu rất nhiều đau khổ, dằn vặt. Vậy là “tiểu tam” đã nói đúng rồi sao?

Kết hôn mang đến những giá trị tích cực, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu những góc tối. Thế Giới Hôn Nhân tập trung khai thác mặt tiêu cực nhất của hôn nhân: Ngoại tình, thành ra cả bộ phim ngập tràn sự dối trá, lừa lọc, đến nỗi lời của “tiểu tam” nói mà nghe cũng còn cảm thấy như triết lý.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về lời nói của "tiểu tam"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC

Tin mới trong ngày

Video