Chungha thừa nhận đã trị liệu tâm lý 1 năm vì cảm giác tội lỗi khi dương tính với Covid-19

TV show - Theo kenh14.vn

Fan xót xa khi nghe những chia sẻ của Chungha khi là nghệ sĩ đầu tiên dương tính với Covid-19.

Sau thời gian điều trị cách ly vì dương tính với virus SARS-CoV-2 vào tháng 12/2020, Chungha đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop với album phòng thu đầu tiên của mình mang tên QUERENCIA. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình On & Off, fan vô cùng xót xa khi biết thông tin nữ ca sĩ đã có 1 năm điều trị tâm lý tại nhà khi là người nổi tiếng đầu tiên mắc phải Covid-19.

Chungha thừa nhận đã trị liệu tâm lý 1 năm vì cảm giác tội lỗi khi dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Chung Ha gặp bác sĩ tâm lý tại nhà

Theo đó, khi được một chuyên gia trị liệu tâm lý đến thăm nhà, Chungha đã thú nhận: "Em nghĩ em là người nổi tiếng đầu tiên được đưa tin vì dương tính với Covid-19. Em cảm thấy đó là lỗi của em vì các nhân viên tham gia lịch trình vì em. Em nghĩ sẽ đỡ khó khăn hơn nếu các bài báo không được tung ra. Em rất buồn khi mọi chuyện bị thổi phồng quá mức vì em là người nổi tiếng". Chungha thậm chí còn cầu nguyện và hy vọng rằng cô sẽ là người nổi tiếng cuối cùng dính phải Covid-19 vì nữ ca sĩ có khá nhiều mối quan hệ trong giới giải trí.

Chungha thừa nhận đã trị liệu tâm lý 1 năm vì cảm giác tội lỗi khi dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Chungha phải điều trị tâm lý khi là nghệ sĩ đầu tiên dương tính với Covid-19

Chungha thừa nhận đã trị liệu tâm lý 1 năm vì cảm giác tội lỗi khi dương tính với Covid-19 - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chỉ cầu mong bản thân là nghệ sĩ cuối cùng mắc phải Covid-19

Cựu thành viên I.O.I thú nhận bản thân cô đã điều trị tâm lý trong vòng 1 năm do xuất hiện những cuộc đấu tranh nội tâm: "Tôi bắt đầu nhận tư vấn vì tôi nghĩ nó sẽ giúp tôi giải quyết những cảm giác thất vọng và mơ hồ này. Cá nhân tôi không có quan điểm tiêu cực về việc tư vấn. Tôi cũng có thể dùng thuốc, nhưng tôi muốn xem xét những cảm xúc của mình"Thật may mắn khi sau đó, Chungha đã chia sẻ bản thân nhận được những kết quả tích cực: "Trong lúc nghỉ ngơi, tôi bắt đầu nhận ra những gì những khía cạnh khác của mình. Em rất thích điều này".

Chungha thừa nhận đã trị liệu tâm lý 1 năm vì cảm giác tội lỗi khi dương tính với Covid-19 - Ảnh 4.

Chungha đã hồi phục tinh thần sau khi điều trị tâm lý

Được biết, vào tháng 2/2020, Chungha đã từng phải tự cách ly tại nhà do hai nhân viên đi cùng cô đến Milan Fashion Week ở Ý bị mắc Covid-19. Thời điểm đó, Chungha dù nhận kết quả âm tính, nhưng vẫn phải hủy lịch trình để thực hiện cách ly. Trước đó, trong bối cảnh Hàn Quốc trở thành ổ dịch mới của Covid-19, khi vừa đặt chân đến đất Ý vào ngày 19/2, Chungha bị một vận động viên tennis người bản địa chụp ảnh đăng tải lên mạng, với dòng chú thích: "Virus corona đến rồi" khiến fan Kpop và cộng đồng người châu Á phẫn nộ.

Chungha thừa nhận đã trị liệu tâm lý 1 năm vì cảm giác tội lỗi khi dương tính với Covid-19 - Ảnh 5.

Chungha bị kỳ thị tại Tuần lễ Thời trang Milan

Nhiều fan vô cùng xót xa khi nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ:

- Giá mà mấy đứa đi bar, đi hát rồi nhảy nhót cũng cảm thấy như vậy... Nhưng không, bọn nó cứ tót đi cơ...

- Ôi, có vẻ em ấy đã chịu đựng nhiều lắm. Tôi thì không phải fan Chungha nhưng tôi luôn có thiện cảm vì nhìn ẻm có vẻ là người chăm chỉ. Không thể tưởng tượng được em ấy đã phải chịu cảm giác tội lỗi đó bao lâu. Mạnh mẽ lên nhé!

- Chắc hẳn cô ấy đã khó khăn lắm. Chungha à, không phải lỗi của Chungha đâu. Hãy giữ gìn sức khỏe và luôn hạnh phúc nhé!

- Có lẽ đó cũng là cơ hội để thấu hiểu bản thân mình, cô ấy nói mình đã có thể cải thiện bản thân và suy nghĩ về mọi chuyện. Quả là người có trách nhiệm.

- Bị bệnh còn chưa đủ làm hình phạt hay sao, giờ lại còn bị ảnh hưởng tâm lý nữa...

- Không cần thấy có lỗi hay đổ lỗi cho mình đâu. Trong thời điểm này chẳng biết phải đổ lỗi cho ai nữa cả. Đừng tổn thương tâm hồn đẹp đẽ của mình vì lo lắng cho những điều thế này. Chungha cố lên!

Nguồn: Koreaboo, Netizenbuzz

Tin mới trong ngày

Video