Chú chó có "đãi ngộ" sướng nhất quả đất: Được chủ nhân lập hẳn cho một tài khoản ngân hàng

Tổng hợp - Theo yan.vn

Chú chó Lola có đãi ngộ không khác gì một ông hoàng, được chủ nhân của mình lập hẳn một tài khoản ngân hàng

Riêng dịp lễ Giáng sinh vừa qua, Helena thậm chí còn chuẩn bị cho Lola 68 món quà khác nhau, có cả những đồ chơi cao cấp dành cho chó hay quần áo... Đến con trai của Helena cũng không có quà nhiều đến như thế.

Cô Helena 38 tuổi đến từ nước Anh có nuôi một chú chó nhỏ có tên Lola. Helena hết sức yêu quý chú chó Lola của mình, cô thậm chí còn yêu Lola hơn cả chồng con mình.


Helena và chú chó cưng có tên Lola của mình
Helena và chú chó cưng có tên Lola của mình

Chính Helena cũng chia sẻ rằng cô yêu Lola còn hơn cả chồng và cậu con trai 6 tuổi của mình. Dịp lễ Giáng sinh vừa qua, Helena thậm chí còn chuẩn bị cho Lola 68 món quà khác nhau, có cả những đồ chơi cao cấp dành cho chó hay quần áo... Đến con trai của Helena cũng không có quà nhiều đến như thế.

Cô kể rằng hàng tháng cô đều tiêu tốn cho Lola một số tiền khoảng 150 bảng Anh (khoảng 5 triệu đồng) để chi trả cho những khoản như đồ ăn thức uống, quần áo hay phí chăm sóc tại các cơ sở y tế. Helena chăm sóc cho chú chó cưng của mình cẩn thận đến nỗi thậm chí tới mỗi bữa ăn của Lola, cô đều tự tay dùng thìa để đút cho nó ăn.


Lola trong một
Lola trong một "rừng" quà mà Helena đặc biệt chuẩn bị cho nó vào dịp lễ Giáng sinh

Để chuẩn bị đầy đủ cho những chuyến đi dạo hay dã ngoại, Helena còn mua cho Lola một chiếc ghế ngồi được sản xuất dành riêng cho chó. Trong cuộc sống thường ngày, cô hết sức quan tâm và chăm sóc cẩn thận cho Lola, cô sẵn sàng để Lola có thể có được một cuộc sống hưởng thụ tốt nhất, Helena thậm chí còn đặc biệt đưa Lola đến các trung tâm chăm sóc thú cưng cao cấp.


Cô thậm chí còn chuẩn bị yên xe đạp chuyên dụng cho chó và cả quần áo đôi cho cả hai
Cô thậm chí còn chuẩn bị yên xe đạp chuyên dụng cho chó và cả quần áo đôi cho cả hai

Tất cả mọi vật dụng dùng trong nhà của Lola, Helena đều đặt riêng cho chú chó của mình, bên trên đều có khắc tên "Lola". Helena còn yêu thương chú chó nhỏ của mình đến nỗi cô sắm sửa cả quần áo đôi cho chủ và chó, đến cả chồng và con trai của mình cũng không có được "đãi ngộ" như vậy.


Mọi vật dụng của chú chó được dùng trong nhà đều đặc biệt được khắc tên Lola
Mọi vật dụng của chú chó được dùng trong nhà đều đặc biệt được khắc tên Lola

Đỉnh điểm của việc yêu chiều thú cưng đó là Helena đã đặc biệt mở một tài khoản ngân hàng dành riêng cho Lola, mỗi tháng cô đều gửi vào tài khoản của Lola 100 bảng Anh (khoảng 3 triệu đồng). Theo như Helena chia sẻ thì số tiền này được sử dụng như là tiền tiêu vặt dành riêng cho Lola.

Chuyện yêu quý chó cưng vốn không phải là chuyện quá xa lạ song đến mức lập riêng cho chú chó một tài khoản ngân hàng thì đúng là có "một không hai".

Nguồn: News.163

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video