Chồng nữ diễn viên Park Han Byul bị tình nghi trong group chat mại dâm của Seungri bất ngờ từ chức sau loạt cáo buộc

Sao star - Theo kenh14.vn

Theo thông tin, CEO Yoo In Suk - người bị tình nghi liên quan đến loạt tin nhắn mại dâm của Seungri đã phải tới trụ sở cảnh sát ngày hôm qua để tiến hành thẩm vấn.

Trang Soompi đưa tin, ngày 15/3, một nguồn tin đến từ cấp cao của Yuri Holdings đã tiết lộ với giới truyền thông: "Vừa qua chúng tôi vừa tiến hành một cuộc họp hội đồng quản trị khẩn cấp và bổ nhiệm Ahn Hyo Yoon - cựu chuyên gia tư vấn không thuộc công ty vào vị trí CEO. Với tư cách là chuyên gia quản lý, ông Ahn sẽ mang lại cho công ty một sự khởi đầu mới".

Điều này có nghĩa, ông Yoo In Suk - người nắm quyền quản lý cũ của công ty nay đã từ chức khỏi vị trí CEO. Sau khi scandal nổ ra, chủ tịch Yoo vướng vào buộc môi giới mại dâm cùng Seungri. Về việc cựu CEO đang tham gia cuộc thẩm vấn tại sở cảnh sát, nguồn tin cho hay: "Chúng tôi không biết về cuộc sống đời tư của ông ấy. Ông ấy đã gặp vô số áp lực về công việc ở công ty kể từ khi ông ấy bị cuốn vào những vụ việc lùm xùm và bị cảnh sát thẩm tra". Yoo còn là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul.

Chồng nữ diễn viên Park Han Byul bị tình nghi trong group chat mại dâm của Seungri bất ngờ từ chức sau loạt cáo buộc - Ảnh 1.

Park Han Byul chịu không ít sức ép của dư luận vì chồng vướng scandal lùm xùm liên quan đến môi giới mại dâm

Chồng nữ diễn viên Park Han Byul bị tình nghi trong group chat mại dâm của Seungri bất ngờ từ chức sau loạt cáo buộc - Ảnh 2.

Seungri và Yoo In Suk là 2 người đã thành lập nên Yuri Holdings vào năm 2016. Công ty điều hành 1 số doanh nghiệp về lĩnh vực thực phẩm, giải trí, bao gồm cả câu lạc bộ người lớn gây tranh cãi Burning Sun gần đây.

Những cáo buộc chống lại Yoo In Suk được đưa ra lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 2, khi đài SBS funE tiết lộ những tin nhắn được là cuộc hội thoại giữa ông Yoo, Seungri và một nhân viên khác. Các tin nhắn có đề cập về dịch vụ môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, vậy nhưng công ty này đã bác bỏ các cáo buộc và cho rằng các tin nhắn là bịa đặt.

Chồng nữ diễn viên Park Han Byul bị tình nghi trong group chat mại dâm của Seungri bất ngờ từ chức sau loạt cáo buộc - Ảnh 3.

Tuy nhiên, báo cáo vào ngày 11/3 về các clip và hình ảnh ghi lại từ camera ẩn được chia sẻ trong các phòng chat có sự tham gia của Yoo In Suk, Seungri cùng 6 người khác đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Theo tiết lộ, 1 trong 6 người kia chính là Jung Joon Young - nam idol vừa đứng ra thừa nhận hành vi đồi truỵ và xác nhận mình có tham gia phòng chat.

Ngoài Seungri và Jung Joon Young, Yoo In Suk cũng phải tới sở cảnh sát vào ngày 14/3 hôm qua lúc 12:50 (theo giờ địa phương) để thẩm vấn với cảnh sát về dịch vụ môi giới mại dâm cho các doanh nhân. Ông kết thúc cuộc thẩm vấn vào lúc 6 giờ sáng ngày hôm nay (15/3).

Nguồn: Soompi

Tin mới trong ngày

Video