Choáng với thời gian ngắn ngủi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sống chung trước khi ra riêng, còn liên quan tới mốc quan trọng?

Sao star - Theo kenh14.vn

Song Joong Ki và Song Hye Kyo được cho là bắt đầu sống xa nhau từ lâu chứ không phải thời gian gần đây.

Theo tin tức độc quyền của tờ báo Sports Chosun, Song Joong KiSong Hye Kyo được cho là đã tách ra ở riêng từ tháng 9 năm ngoái, vỏn vẹn 11 tháng sống chung sau đám cưới. Một người bạn của Song Joong Ki cho biết, nam diễn viên đã chuyển ra ngoài ở với người này vào tháng 9 năm ngoái, khi bắt đầu quay bộ phim "Asadal Chronicles" cho đài TVN. Đây cũng là mốc thời gian quan trọng vì đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki và thời gian này tài tử đình đám cũng liên tục xa vợ ra nước ngoài quay phim.

Người này tiết lộ rằng mâu thuẫn giữa hai người đã xuất hiện vào năm ngoái. Vào thời điểm đó, cả hai đều có những bất đồng về khác biệt tuổi tác và công việc. Mọi người cũng cho rằng hai người ly hôn vì tranh cãi. Trước đây, việc Song Hye Kyo bị bắt gặp là thường xuyên không đeo nhẫn cưới đã dấy lên nhiều nghi ngờ về cuộc hôn nhân của hai người. Tuy nhiên đến thời điểm này, người hâm mộ cũng không còn gì để đồn đoán nữa mà chỉ cảm thấy nuối tiếc thay cho cặp đôi từng là "cặp vợ chồng đẹp nhất showbiz" mà thôi.

Chỉ vỏn vẹn 11 tháng sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tách ra ở riêng? - Ảnh 1.

"Cặp đôi cổ tích" giờ lại đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Nguồn: Sports Chosun

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video