Choáng với giá trị số trang sức Georgina đeo trên tay hậu Valentine, fan lập tức xôn xao: Ronaldo lại vừa "chơi lớn" cũng nên

Sport - Theo kenh14.vn

Theo truyền thông Tây Ban Nha, trang sức được Georgina đeo trên tay mới đây có giá trị vào khoảng 1 triệu euro (hơn 25 tỷ VNĐ).

Mới đây, Georgina đã gây chú ý khi khoe lên trang cá nhân bàn tay lấp lánh với đầy những trang sức. Nhìn qua có thể đoán được đây đều là những món đồ đắt tiền nhưng khi trang AS tiết lộ giá trị thực của từng thứ, dân tình vẫn không khỏi sốc nặng.

Choáng với giá trị số trang sức Georgina đeo trên tay hậu Valentine, fan lập tức xôn xao: Ronaldo lại vừa chơi lớn cũng nên - Ảnh 1.

Những món đồ trang sức được Georgina khoe trên Instagram.

Đầu tiên, chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe được định giá vào khoảng 40.000 euro. Kế đến, 3 vòng tay nạm kim cương ước tính 30.000 euro. Tuy nhiên, "cực phẩm" nằm ở chiếc nhẫn có gắn viên sapphire xanh lớn ở trên mà theo AS có giá trị lên tới 800.000 euro. Như vậy, chỉ riêng một bàn tay Georgina đã mang "phụ kiện" lên tới cả triệu euro.

Nhiều fan cho rằng rất có thể CR7 đã vung tiền "chơi lớn" trong dịp Valentine để mua quà cho bạn gái. Dù vậy, thực tế, chiếc nhẫn đắt giá đã từng được cô mẫu 26 tuổi đeo trong quá khứ rồi.

Choáng với giá trị số trang sức Georgina đeo trên tay hậu Valentine, fan lập tức xôn xao: Ronaldo lại vừa chơi lớn cũng nên - Ảnh 2.

Georgina từng đeo chiếc nhẫn đắt tiền trong quá khứ.

Được nghỉ thi đấu cuối tuần qua, Ronaldo đã cùng bạn gái trở về Bồ Đào Nha để dự sinh nhật cháu trai. Tại đây, cặp đôi đã có quãng thời gian hạnh phúc và quây quần bên những người thân của CR7. 

Sau quãng nghỉ ngắn, Ronaldo đã nhanh chóng trở về với guồng quay quen thuộc. Tiền đạo 35 tuổi vừa đăng tải bức hình đang thư giãn trong bể nước đá. Vào lúc 0h ngày 23/2, Juventus của Ronaldo sẽ có chuyến làm khách trên sân của SPAL.

Choáng với giá trị số trang sức Georgina đeo trên tay hậu Valentine, fan lập tức xôn xao: Ronaldo lại vừa chơi lớn cũng nên - Ảnh 3.
Tin mới trong ngày

Video