Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19

Sức khỏe - Giới tính - Theo kenh14.vn

Nếu bạn đã quá chán nản với việc "ăn không ngồi rồi" trong thời gian cách ly xã hội, hãy tham gia ngay thử thách tập luyện từ cô nàng vlogger Chloe Ting xinh đẹp để vừa giết thời gian, vừa đốt mỡ thừa ở mọi vùng cơ thể nhé!

Chloe Ting Challenge là thử thách gì?

Chloe Ting Challenge đang là một trong những thử thách tập luyện tại nhà thu hút được đông đảo sự chú ý của rất nhiều cô gái trên thế giới. Đặc biệt, ngay trong khoảng thời gian này, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nên người dân cũng hạn chế ra đường hơn. Việc ở nhà nhiều mà không thể tới phòng tập được rất dễ làm chúng ta có cảm giác "buồn chân buồn tay". Chính vì lẽ đó, Chloe Ting Challenge đã được hàng nghìn bạn trẻ trên thế giới truyền tay nhau trải nghiệm.

Nếu bạn thử search cụm từ "chloetingchallenge" lên ô tìm kiếm Instagram thì sẽ thấy có đến hơn 7k bài viết được chia sẻ về thử thách này.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 2.

Dòng hashtag #chloetingchallenge đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia trải nghiệm.

Thực chất, Chloe Ting Challenge bắt nguồn từ những bài tập của cô nàng vlogger xứ Úc - Chloe Ting. Với lượng người theo dõi từ trang Instagram cá nhân lên tới gần 600k cùng kênh Youtube sở hữu gần 3 triệu rưỡi người đăng ký nên các bài tập được Chloe Ting chia sẻ luôn thu hút rất nhiều người quan tâm theo dõi. Đa phần các video chia sẻ những bài tập của Chloe Ting đều luôn rất chân thực, không xa rời thực tế và cũng chả cần nhờ đến quá nhiều dụng cụ tập luyện để thực hiện tại nhà.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 3.
Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 4.
Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 5.

Các nội dung bài tập mà Chloe Ting chia sẻ thường đi sâu vào những chủ đề được nhiều cô gái quan tâm như giảm mỡ bụng, làm thon gọn bắp chân, săn chắc vùng đùi hay giữ gìn vóc dáng như ý muốn. Ngoài ra, các thử thách tập của Chloe Ting sẽ dao động trong khoảng 14 ngày, 21 ngày, 26 ngày, 28 ngày hoặc 30 ngày... là bạn đã có thể nhìn thấy kết quả.

Kết quả đáng mong chờ từ nhiều bạn trẻ trên thế giới sau khi trải nghiệm Chloe Ting Challenge

Điều bất ngờ là sau khi thử nghiệm Chloe Ting Challenge, rất nhiều cô gái trên thế giới đã feedback lại là họ nhận thấy rõ cơ thể mình có sự lột xác tích cực.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 7.

Đầu tiên là Breeze Woodson, cô gái này đã trải nghiệm thử thách giảm mỡ bụng trong 14 ngày theo những video chia sẻ của Chloe Ting.

Sau 2 tuần, Breeze rất bất ngờ khi thấy vòng 2 của mình trở nên thon gọn hơn, lớp mỡ dư thừa ở vùng bụng đã biến mất hoàn toàn.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 10.

Tiếp theo là Nimeshaa, cô nàng này cũng thử trải nghiệm thử thách giảm mỡ bụng trong 14 ngày.

Ban đầu, vòng eo của Nimeshaa đang ở mức 65cm, sau 1 tuần thì giảm xuống còn 59cm. Qua 2 tuần, vòng eo của cô chỉ còn 57cm. Về phần bụng dưới, sau 1 tuần giảm được từ 78cm xuống còn 74 và sau 2 tuần xuống còn 60cm theo chế độ tập luyện của Chloe Ting.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 13.

Cuối cùng là Ellen Gee, cô nàng này lại chơi lớn khi quyết định trải nghiệm thử thách làm bụng phẳng chỉ trong 30 ngày.

Kết quả sau 30 ngày, vòng bụng của Ellen đã thon gọn hơn rõ rệt.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 16.

Cũng từ đây, bạn có thể thấy rằng, những bài tập giảm mỡ bụng của Chloe Ting thường thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cô gái trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể thì cũng đừng quá lo lắng vì trong list danh sách video của Chloe Ting cũng có đủ cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn cần áp dụng đúng kỹ thuật tập luyện và đặt ra mục tiêu mong muốn để lựa chọn lộ trình phù hợp cho bản thân.

Nhân dịp ở nhà cách ly xã hội tới 2 tuần, hãy tranh thủ trải nghiệm Chloe Ting Challenge và gửi lại cho chúng mình biết kết quả thông qua luồng mail [email protected] để chúng mình biết bạn đã thành công hay chưa nhé!

Source (Nguồn): Youtube Chloe Ting, Chloeting.com/Program

Đừng để 14 ngày ở nhà của bạn trôi qua trong chán nản vô nghĩa, thử làm theo challenge này!

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 17.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19 - Ảnh 19.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video