Chính thức giành giải tại VTV Awards, NSND Trung Anh không giấu được hạnh phúc: "Những lúc mệt mỏi, vất vả khi làm phim giờ đã được bù đắp rồi"

Ciné - Theo kenh14.vn

"Cũng như mọi người thôi, khi nhận được giải thưởng thì ai cũng thấy vui cả. Riêng tôi thì cảm thấy mình được bù đắp lại cho những lúc mệt mỏi, hoang mang của hành trình làm phim." - NSND Trung Anh chia sẻ.

Vừa qua tại buổi lễ trao giải VTV Awards 2019, NSND Trung Anh đã chính thức vượt qua đàn em trong nghề và giành giải thưởng nam diễn viên ấn tượng của năm. Nối tiếp thành công trong vai diễn Lương Bổng của "Người phán xử", bố Sơn trong bộ phim "Về nhà đi con" do NSND Trung Anh đảm nhiệm đã chiếm trọn cảm tình từ khán giả thời gian vừa qua. Hơn thế, "Về nhà đi con" cũng đạt giải bộ phim của năm khiến NSND Trung Anh vô cùng hạnh phúc. "Bố Sơn" đã có những trải lòng với truyền thông ngay sau khi nhận giải.

Chính thức giành giải tại VTV Awards, NSND Trung Anh hạnh phúc: "Những lúc mệt mỏi và vất vả khi làm phim bây giờ đã được bù đắp rồi"

Chú có cảm xúc gì khi nhận được giải thưởng diễn viên ấn tượng của VTV Awards?

Cũng như mọi người thôi, khi nhận được giải thưởng thì ai cũng thấy vui cả. Riêng tôi thì cảm thấy mình được bù đắp lại cho những lúc mệt mỏi, hoang mang của hành trình làm phim.

Trước đó chú có nghĩ rằng mình sẽ nhận được giải thưởng này?

Cũng có lúc chú nghĩ rằng mình có khả năng đấy.

Chính thức giành giải tại VTV Awards, NSND Trung Anh không giấu được hạnh phúc: Những lúc mệt mỏi, vất vả khi làm phim bây giờ đã được bù đắp rồi - Ảnh 2.

NSND Trung Anh từng nghĩ sẽ nhận được giải trước khi được xướng tên tại VTV Awards.

Chú đánh giá ai cao nhất trong số 5 nam diễn viên được đề cử giải ấn tượng?

Thực ra thì chú vẫn thích Hồng Đăng, rất thích Hồng Đăng đóng vai Khánh ở trong Mê Cung. Việc chú thích phim Mê Cung là một chuyện nhưng thích Hồng Đăng lại là chuyện khác. Vừa rồi chú có chia sẻ với Hồng Đăng là đóng công an rất khó, trước đây khi được mời đóng công an không bao giờ chú nhận lời cả. Bởi vì sao, nó bị gò mình vào một khuôn khổ, một hình mẫu. Chú muốn đóng vai gì thì trước tiên cũng phải là con người đã, phải có tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của một con người rồi sau đó anh ta làm nghề gì, làm công nhân, cảnh sát hay bộ đội thì con người đấy phải sống trong nhân vật.

NSND Trung Anh đánh giá cao Hồng Đăng, muốn đảm nhiệm vai giống Doãn Quốc Đam sau khi giành giải diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2019

Chính thức giành giải tại VTV Awards, NSND Trung Anh không giấu được hạnh phúc: Những lúc mệt mỏi, vất vả khi làm phim bây giờ đã được bù đắp rồi - Ảnh 4.

NSND Trung Anh đánh giá cao Hồng Đăng trong vai diễn Khánh của bộ phim "Mê cung".

Thứ hai là Doãn Quốc Đam, Đam là một diễn viên chuyên đảm nhận dạng mẫu nhân vật hiếm. Chú rất thích mẫu nhân vật mà Doãn Quốc Đam đóng, nhất là trong Mê Cung.

Quốc Trường cũng là một diễn viên cực kì tiến bộ và rất thông minh. Ngoài ra về Huỳnh Anh thì chú không biết nhiều.

Nhiều người dự đoán là Quốc Trường sẽ giành được giải thưởng lần này do anh ấy có rất nhiều fan. Theo chú tại sao Quốc Trường lại sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo như vậy trong khi anh ấy chỉ mới Bắc tiến một thời gian?

Thực ra là vì vai diễn đấy quá hay và ở trong một bộ phim quá hay nữa. Thứ ba là Quốc Trường diễn một nhân vật mà rất nhiều cô gái thích với, anh ta có vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử nên nhiều fan hâm mộ là chuyện tất nhiên, không có gì đặc biệt cả. Thứ nhất Quốc Trường diễn tốt, thứ hai là một bộ phim hay, thứ ba là đẹp trai, lãng tử, những cái đấy đều là điều mà các bạn trẻ hiện nay rất thích.

Chính thức giành giải tại VTV Awards, NSND Trung Anh không giấu được hạnh phúc: Những lúc mệt mỏi, vất vả khi làm phim bây giờ đã được bù đắp rồi - Ảnh 5.

Sắp tới chú muốn đóng dạng vai thế nào?

Tất nhiên tôi không có quyền có quyền chọn vai nhưng tôi mong muốn được đóng dạng vai giống của Doãn Quốc Đam. Nó sẽ hơi quán đản, hơi biến thái, thậm chí là rất phức tạp về nhân cách, tư cách, đạo đức. Đó là cái có nhiều đất để mình có thể thể hiện bản thân.

Chính thức giành giải tại VTV Awards, NSND Trung Anh không giấu được hạnh phúc: Những lúc mệt mỏi, vất vả khi làm phim bây giờ đã được bù đắp rồi - Ảnh 6.

Bố Trung Anh muốn đóng dạng vai giống như Doãn Quốc Đam.

Chú muốn nói điều gì với gia đình sau khi nhận giải thưởng danh giá lần này?

Đương nhiên gia đình luôn là nơi chốn để mình đi về. Dù mình có ở đâu, làm gì, có ra sao đi chăng nữa thì cuối cùng gia đình vẫn là nơi quan trọng nhất.

Tương tác với ai tốt nhất trong 3 nữ diễn viên của Về Nhà Đi Con?

Tình cảm với Bảo Thanh nhất và cái diễn giữa 2 bố con rất ăn ý với nhau. Thậm chí có những cảnh mà cả 2 bố con không muốn khóc nhưng khi nhìn vào mắt nhau là cảm xúc lại trào ra. Bởi vậy nên ngoài đời 2 bố con cũng rất thương nhau. Sau khi phim đóng máy Bảo Thanh vẫn thường xuyên hỏi thăm bố. Chú nghĩ từ phim nó đã tạo ra tính cách, sự gắn bó ở cả cuộc sống bên ngoài.

NSND Trung Anh dành tình cảm với Bảo Thanh nhiều nhất trong phim "Về nhà đi con".

Hiện nay đang có nhiều đồn đoán nghi vấn đến mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" giữa Thu Quỳnh và Bảo Thanh. Vậy thì trong quãng thời gian làm phim, chú thấy giữa cả hai người như thế nào ạ?

Không. Tôi thấy trong quá trình làm phim đều rất vui vẻ, tốt đẹp mà. Nếu không thì làm sao đóng như thế được. Cả ngoài đời cũng đều vui vẻ như vậy.

Cám ơn NSND Trung Anh. Chúc chú sức khỏe, luôn thành công và có nhiều vai diễn tạo được tiếng vang hơn nữa trong thời gian tới.

Tin mới trong ngày

Video