Chị em "bim sữa" nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh!

Ciné - Theo kenh14.vn

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái sao lại chửi Trà trơ trẽn? Trà chỉ đang thay trời hành đạo thôi mà!

Xem phim hễ động đến tiểu tam là các mẹ "bỉm sữa" lại nhảy dựng lên chửi, cứ như tiểu tam sắp nhảy từ phim ra cướp mất chồng mình không bằng. Nhưng chính những tiểu tam như Trà (LươngThanh) hay Nhã (Quỳnh Nga) lại là những người giúp chị em sáng mắt.

Chồng chỉ tử tế cho đến khi Tuesday xuất hiện, chị em sáng mắt chưa?

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái, ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm về độ Sở Khanh của Thái (Ngọc Quỳnh). Thái đểu còn hơn cả những gã chồng đểu trong Về Nhà Đi Con từng khiến chị em sôi máu, nhưng đó là điều khán giả biết, không phải là điều Khuê (Hồng Diễm) biết. Bằng chứng là Khuê vẫn chung sống với Thái được hơn 10 năm, có với nhau hai mặt con, Thái có đi ăn vụng ở đâu cũng không về nhà ruồng rẫy vợ con. Nhưng điều đó chỉ đúng cho đến khi Trà xuất hiện.

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 1.

Chồng tử tế chẳng qua vì chưa gặp con giáp thứ 13 đủ xảo quyệt thôi.

Xét về độ mưu mô, trơ trẽn thì Trà thuộc dạng cao tay. Một đằng Trà mồi chài Thái vào tròng, mặt khác Trà khiêu khích Khuê, khiến Khuê vừa ghen vừa điên tiết. Nếu không có Trà, có lẽ Thái vẫn sắm vai người chồng "sạch sẽ", trắng tinh không tì vết. Vợ chồng Thái - Khuê vẫn có thể sống với nhau đến răng long đầu bạc dù chịu cảnh chồng chúa – vợ tôi. Nhưng Trà đã xuất hiện và phơi bày tất cả những thứ cặn bã, xấu xa nhất của Thái. Như thế đã đủ để Khuê sáng mắt chưa?

Chị em phải hết sức sức cảnh giác với Tuesday.

Trà giúp "hốt" đi một gã Sở Khanh, giải phóng cuộc đời Khuê dù hơi muộn

Nếu chị em chính chuyên nào rơi vào hoàn cảnh giống Khuê, có khi còn nợ tiểu tam một lời cảm ơn chân thành. Không phải họ đang cố tình phá hoại gia đình người khác, họ không thể làm thế nếu như chồng các chị không "đu đưa". Hãy cứ nghĩ là tiểu tam đang giúp thế giới giải phóng cho những người phụ nữ tử tế khỏi những gã chồng vũ phu, tệ bạc.

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 3.

Chồng thế này thì tiếc gì nữa chị Khuê?

Chẳng phải xem phim, ai cũng mong Khuê nhanh nhanh ly hôn chồng cho gọn lẹ à? Khuê chỉ có thể dứt khoát khi có chất xúc tác đủ mạnh. Thái càng lúc càng bộc lộ sự chán vợ lên đến cực điểm, thậm chí anh ta còn đòi ly hôn và dọa "lẳng" vợ ra đường bất cứ lúc nào. Nếu không nhờ ơn Trà thì bao giờ Khuê mới được ly hôn?

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 4.

Đừng để chịu đựng trở thành thói quen.

Nồi nào thì phải úp vung đấy!

Thật bất công khi một phụ nữ chính chuyên, đức hạnh như Khuê lại phải làm ô sin không công cho gã chồng tệ bạc như Thái. Càng không công bằng khi Thái vẫn có vợ con đề huề, sự nghiệp phất lên giàu có sau khi hại chết hai mẹ con tình cũ của mình. Khuê đã có một gia đình hạnh phúc, đúng lúc có hai người phải bỏ mạng. Vì làm cú đúp cho cả hai cô mang bầu cùng lúc, Thái đã nghe lời thầy bói cưới Khuê và nịnh để cô kia đi phá thai. Không may cô gái bạc phận đã bỏ mạng trong lúc làm thủ thuật.

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 5.

Cặp này bên nhau thì đôi lứa xứng đôi quá còn gì!

Nhân quả thường đến muộn nhưng thường đánh không trượt phát nào. Thái sẽ bị nghiệp quật vào đúng thời điểm. Một người như Thái không xứng đáng làm chồng của Khuê, nồi nào thì phải úp vung đấy. Thái Sở Khanh gặp Trà trơ trẽn, đôi lứa xứng đôi thế ai cạnh tranh cho lại?

Chị em bim sữa nợ Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) một lời cảm ơn: May quá bớt đi 1 gã sở khanh! - Ảnh 6.

Trà sẽ nhân danh công lý, bắt Thái trả nghiệp bằng cách "đổ vỏ".

Trà cũng chỉ là quân cờ của bà Dung (Kiều Thanh), như một "lính đánh thuê" để trả ơn và săn tiền thưởng chứ không phải "tiểu tam chân chính". Không biết Dung có huyết hải thâm thù gì với Thái mà ra tay nặng đến vậy. Nhiều khả năng, Dung chính là người nhà của cô gái năm xưa đã bỏ mạng vì Thái? Nếu đúng như thế thì Trà chỉ góp phần thay trời hành đạo thôi vì Thái rất xứng đáng bị nghiệp quật.

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video