Chán "hiền lành", Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết "bật chồng tanh tách" sau những ngày bị cắm sừng

Ciné - Theo kenh14.vn

Khuê - người vợ nhẫn nhục trong bộ phim “Hoa Hồng Trên Ngực Trái” đang có những biểu hiện thay đổi tâm lí tích cực khiến người xem cảm thấy đồng tình, ấy là khi người phụ nữ này dần muốn thoát khỏi sự lệ thuộc vào gã chồng phản bội.

Nhìn vào dàn diễn viên chính của Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi thoạt xem những tập đầu của bộ phim, nhiều khán giả thở dài cho rằng lại thêm một vai diễn hi sinh, nhẫn nhục nữa của Hồng Diễm khi nhân vật người vợ do cô thủ vai hết lần này đến lần khác để cho người chồng gia trưởng và ả nhân tình trơ trẽn “đè cầu cưỡi cổ”. Tuy nhiên, lẽ thường “con giun xéo lắm cũng quằn”, ở những diễn biến mới nhất, người xem được vài phen bõ tức khi Khuê (Hồng Diễm) liên tục có những biểu hiện đáp trả chồng và tiểu tam. 

Đi làm kiếm tiền để thoát khỏi cái mác “người vợ ăn bám”

Từ khi lấy Thái (Ngọc Quỳnh) - người chồng giám đốc khá giả, Khuê chỉ ở nhà dành trọn thời gian làm nội trợ, chăm lo hết mực chăm sóc cho chồng con. Tuy nhiên, mọi chi tiêu trong nhà đều bị chồng kiểm soát, tính toán chi li từng đồng một. Chuyện chưa dừng lại ở đó, đến khi phải lòng con giáp thứ 13 tên Trà (Lương Thanh), Thái càng đem chuyện vợ mình ở nhà ra để sỉ vả với những lời lẽ nặng nề, khốn nạn hơn như “ăn bám”, “vô dụng”, “ngoài biết đẻ ra không biết làm gì khác”,...

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 1.

Quá đáng hơn cả, không ít lần, Thái sỉ nhục, hạ bệ vợ trước mặt các con

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 2.

Nhưng khi vợ muốn đến công ty mình làm, Thái lại “từ chối khéo” vì lý do vợ không có kinh nghiệm, học thức

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 3.
Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 4.

Khuê vẫn quyết định đi làm vì không thể sống nổi với những câu nói sỉ vả của chồng, lại chỗ làm mới, Khuê vô tình gặp Bảo, liệu người đàn ông này có phải là ánh đèn trong cuộc sống bất hạnh tăm tối của cô?

Cự tuyệt chồng vì không chấp nhận sống cảnh “chồng chung vợ chạ” 

Khuê tuy là một người vợ hi sinh, nhẫn nhịn nhưng bản chất của cô không hề là một người phụ nữ yếu đuối. Cô luôn cố gắng đấu tranh vì hạnh phúc của gia đình, níu giữ cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ. Và điều đó không có nghĩa cô đánh rơi lòng tự trọng của bản thân mình.

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 5.

Quá thất vọng khi chồng bắt mình… xin lỗi nhân tình, dù đúng dù sai cũng phải xin lỗi.

Đối diện với ả nhân tình trơ trẽn, Khuê tỏ thái độ dằn mặt

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 7.

Không thể nói lý lẽ với người không biết lý lẽ, Khuê táp thẳng ly nước vào mặt nhân tình

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 8.

Câu nói chống trả trong đau đớn khi say của Khuê khiến nhiều khán giả đồng cảm: “Anh yêu cô ta vì cô ta đẹp chứ gì, đẹp là vì chưa đẻ thôi”

Chán hiền lành, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết bật chồng tanh tách sau những ngày bị cắm sừng - Ảnh 9.

Khuê cự tuyệt người chồng phản bội vì không chấp nhận cảnh chồng chung tủi nhục.Nếu không có tình nghĩa gia đình và các con, người phụ nữ ấy có lẽ đã rời khỏi ngôi nhà ấy từ lâu.

Khoan hãy thở dài cho rằng Khuê chỉ biết nhún nhường trước tất cả mọi thứ chỉ vì hạnh phúc gia đình. Nhìn vào những biểu hiện phản kháng đó của cô, chúng ta càng đồng cảm hơn về một chân lý: thất bại trong hôn nhân không đồng nghĩa với việc bạn là người phụ nữ thất bại, hãy đứng dậy mà sống, thậm chí sống một cách tự tin và nỗ lực nhất, hạnh phúc hay quả báo không sớm thì muộn sẽ đến với những người xứng đáng với nó. Cùng đón chờ những tín hiệu tốt lành cho tương lai của Khuê ở những tập phim mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video