CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Chỉ với một bức ảnh nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và bàn luận của khán giả. Bởi lẽ, đây là một bộ phim đang rất hot và 'lột tả' được các tình tiết rất chân thực của cuộc sống đời thường.

Từng chi tiết của bộ phim này đều khiến khán giả bàn luận xôn xao. Đã rất lâu phim Việt Nam mới có được một sản phẩm "ăn khách" đến thế.

Thời gian qua, các tình tiết xoay quanh bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ được xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Có thể nói, đã từ rất lâu phim truyền hình Việt Nam mới có được một sản phẩm làm mọi người xôn xao như vậy. Bởi lẽ, vài năm trở lại đây, phim Việt như đi vào giai đoạn bão hoà và khiến một số diễn viên cảm thấy muốn dừng lại và chỉ tập trung cho gameshow.

CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ

Đây cũng là một bộ phim quy tụ được khá nhiều diễn viên nổi tiếng như: Hồng Vân, Mai Huỳnh, Lê Phương, Trung Dũng, Hoàng Anh,... Mỗi nhân vật đều mang một tích cách khác nhau và đặc biệt ai cũng có "đất diễn", đảm bảo được sự ấn tượng trong mắt người xem.

Hiện tại, bộ phim đang chỉ mới phát sóng đến tập 27 trong số 80 tập. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh mà khiến khán giả nghĩ rằng đây là một cảnh quay ở kết phim. Theo đó, chỉ vừa nhìn vào bức ảnh, người xem đã nhận ra đây là phân đoạn cô em gái út Minh và cậu bạn trai tên Nhân "về chung nhà" với nhau. Cả hai diện trang phục cưới truyền thống đỏ rực và tất cả các thành viên trong nhà đang hào hứng với hôn lễ này.

CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ

Tuy nhiên, rất nhiều tranh cãi "nảy lửa" diễn ra khi thấy vợ chồng HânKiệt vẫn đồng hành cùng nhau mà chẳng hề có cuộc chia ly nào. Bởi lẽ, bấy lâu nay, khán giả cứ "đoán mò đoán non" rằng cặp đôi này sẽ tan vỡ vì Kiệt không chấp nhận nổi tính cách ích kỉ của vợ.

CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ

Bên cạnh đó, anh chàng giám đốc đang tán tỉnh Hương lại xuất hiện trong ngày vui của gia đình và bóng dáng của Công - người chồng vô dụng lại chẳng thấy. Phải chăng, kết cuộc Hương quyết định chia tay Công để có cuộc sống hạnh phúc và sung túc hơn?

CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ

CĐM xôn xao trước cái kết của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ

Trên các diễn đàn, người xem đang rất hứng thú với bức ảnh này, mỗi người đều đưa ra nhận xét riêng theo suy nghĩ của mình. Dẫu vậy, kết cục như thế nào vẫn chưa ai hay biết và không thể thông qua một khoảnh khắc như thế này lại khẳng định được hết nội dung phim. Biết đâu đây chỉ là bức ảnh hậu trường và các diễn viên chụp kỉ niệm với nhau. Mọi sự thật vẫn nằm trong những tập phim gay cấn tiếp theo. 

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video