Cặp đôi vô tư nằm dài, ôm ấp nhau trong quán cà phê khiến nhiều người ngỡ như vào nhầm phòng ngủ

Xã hội - Theo kenh14.vn

Bất chấp xung quanh quán cà phê đều có khách đang ngồi, nhưng một cặp đôi vẫn vô tư nằm ôm ấp nhau vô cùng phản cảm khiến nhiều người "nóng mắt".

Thời gian gần đây, hình ảnh những cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm một cách thái quá, thậm chí "mây mưa" ngay trong quán cà phê, rạp chiếu phim... liên tục được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người choáng váng. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một cặp đôi vô tư nằm ôm ấp, quấn lấy nhau trong quán cà phê như chốn không người đã gây xôn xao. 

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Trưa nắng đi cà phê mà tưởng đâu vô lộn phòng ngủ của hai má này không á. Làm như người ta không thấy còn bày đặt che che. Thấy mà tức, uống hết 2 ly trà đào rồi nhưng không biết hai đứa nó khi nào mới nhặt lại liêm sỉ nữa đây. Ở đây còn có người hai bạn ơi!".

Cặp đôi vô tư nằm dài, ôm ấp nhau trong quán cà phê khiến nhiều người ngỡ như vào nhầm phòng ngủ - Ảnh 1.

Theo đó, trong quán cà phê khá vắng, một cặp đôi vô tư nằm dài ra tấm đệm cạnh tường ôm ấp, bày tỏ tình cảm với nhau. Thậm chí, nam thanh niên vừa ôm, vừa dùng chân gác lên người bạn gái, chẳng khác nào như đang nằm trong phòng ngủ gia đình. 

Được biết, trong quán cà phê vào buổi trưa khá vắng nhưng vẫn có lác đác vài vị khách. Tuy nhiên, cả hai thoải mái hành động trước sự chứng kiến của mọi người, mặc kệ ánh nhìn của những người xung quanh.

Cặp đôi vô tư nằm dài, ôm ấp nhau trong quán cà phê khiến nhiều người ngỡ như vào nhầm phòng ngủ - Ảnh 2.

Cặp đôi vô tư nằm ôm ấp rồi gác chân lên nhau ngay trong quán cà phê khiến nhiều người "nhức mắt"

Khó chịu với hành động phản cảm, có phần "nhức mắt" của cặp đôi, một cô gái đã chụp lại là đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi đó, cộng đồng mạng tỏ ra khá bức xúc với hành động phản cảm này. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích vì sự vô duyên của cặp đôi. Đồng thời, không ít người cũng tranh thủ kể lại những tình huống khó chịu mà mình từng gặp phải ở những địa điểm công cộng. 

Cặp đôi vô tư nằm dài, ôm ấp nhau trong quán cà phê khiến nhiều người ngỡ như vào nhầm phòng ngủ - Ảnh 3.

Sau đó là vô tư nằm dài bấm điện thoại bất chấp phía đối diện đều có khách đang ngồi uống nước

"Chả hiểu tại sao có thể vô tư nằm ôm nhau, gác chân như chốn không người thế này? Nếu muốn thể hiện tình cảm yêu đương, các bạn có thể vào nhà nghỉ hay về nhà các bạn, đó là quyền tự do cá nhân. Chứ đây là chốn công cộng, mọi người đến đây để ngồi uống nước mà, nhìn mà xấu hổ. Nếu các bạn có thấy ảnh này thì lần sau rút kinh nghiệm sâu sắc đi nhé", tài khoản D.L bức xúc. 

"Có đôi khi mình mệt mình cũng hay ngủ tại quán nước á. Mà ngủ có tí xíu cho đỡ mệt thôi, chứ nằm rồi tranh thủ ôm hôn, sờ mó nhau ở quán người ta như này thì không chấp nhận được. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế, không thì đưa nhau vào chỗ kín chứ. Trông mà nóng mắt, nếu là mình là gọi ngay nhân viên quán lên để nhắc nhở rồi, phải tôn trọng cả những vị khách xung quanh nữa chứ", một bạn khác bày tỏ. 

Tin mới trong ngày

Video