Cao thủ không bằng tranh thủ: Rocker Nguyễn lăng xê nhiệt tình hot boy lai Pháp - Đài Loan để hội mê trai ùn ùn kéo đến tiệm trà sữa

Đời sống - Theo kenh14.vn

Nếu nói quán trà sữa của Rocker Nguyễn là quán của trai xinh gái đẹp cũng chẳng sai chút nào đâu.

Những ngày vừa qua, chuyện Rocker Nguyễn công khai bạn gái là cô nàng Hải Hà xinh xắn đã khiến dân mạng chú ý. Cùng lúc đó, anh chàng cũng không quên tranh thủ giới thiệu quán trà sữa của mình mở ở Úc. Vì vậy mà nhiều người chẳng hẹn mà đều nghi ngờ có phải chàng hot boy đang mượn chuyện yêu đương để phục vụ kinh doanh hay không.

Nhưng thôi, tạm gác nghi vấn này qua một bên, bởi nếu có thì cũng là lẽ thường tình mà thôi. Còn trong những story gần đây của Rocker Nguyễn dân tình lại quan tâm đến một nhân vật, chẳng phải Rocker cũng không phải Hải Hà. Đó là anh chàng nhân viên ở quán trà sữa của Rocker Nguyễn.

Trai đẹp quán trà sữa được Rocker Nguyễn lăng xê: Con lai Pháp - Đài Loan, vừa 6 múi vừa có bờ vai rộng như Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Được biết, chàng trai đang được Rocker Nguyễn nhiệt tình lăng xê gần đây có biệt danh là JP, mang 2 dòng máu Pháp và Đài Loan. Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, JP còn cao ráo và trông cực điển trai trong chiếc áo sơ mi trắng, chẳng thua kém gì nam thần nào.

Đến đây, chắc hẳn nhiều chị em đã rất háo hức và mong muốn được chiêm ngưỡng cơ thể của JP phía sau lớp áo trắng. Đừng lo vì đã có Rocker Nguyễn ở đây, mong ước của các bạn sẽ được thỏa mãn. Không ngoài mong đợi, JP có cả bụng 6 múi lẫn bờ vai rộng như Thái Bình Dương khiến ai nấy mê mệt. Nếu có ai nhầm lẫn anh chàng với diễn viên hay vận động viên nào thì cũng dễ hiểu thôi.

Trai đẹp quán trà sữa được Rocker Nguyễn lăng xê: Con lai Pháp - Đài Loan, vừa 6 múi vừa có bờ vai rộng như Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Xin nhắc lại đây là nhân viên quán trà sữa của Rocker Nguyễn chứ không phải nam thần nào nhé!

Thế nên chẳng có gì là khi Rocker Nguyễn thường xuyên đăng story dài tập về quán trà sữa với nhân vật chính là JP. Có nhân viên đẹp trai thế này thì tội gì mà không dùng luôn "người nhà trồng được" để quảng cáo nhỉ?

Rocker Nguyễn thường xuyên đăng story về JP để thỏa mãn hội chị em.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video