Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả khi bị "ném đá" vì suy nghĩ ngược lại với chuẩn mực phụ nữ Á Đông

TV show - Theo kenh14.vn

Top 3 "Vietnam's Next Top Model 2012" Cao Thiên Trang chia sẻ về những phiền toái tiêu cực "từ trên trời rơi xuống" hậu tham gia show hẹn hò giấu mặt.

Sau "Love Is Blind" tập 10, câu chuyện mà cư dân mạng đem ra bình phẩm không chỉ dừng lại ở cuộc gặp gỡ của 2 khách mời Cao Thiên Trang và anh chàng Ryan (Sử Thanh Thuận), mà còn xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực hướng về Cao Thiên Trang – một người mẫu nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ, bộc trực.

Gần một tiếng đồng hồ tại "Love Is Blind", Cao Thiên Trang đã thành thực chia sẻ, lắng nghe, tranh luận về rất nhiều lĩnh vực, khía cạnh trong cuộc sống của hai khách mời như vị trí xã hội, ngoại hình, kinh tế của một cặp đôi nếu xác định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Không khó để nhận ra năng lượng của cô đôi lúc còn lấn lướt cả đối phương nhờ sự chủ động, thoải mái và rạch ròi trong mọi góc nhìn.

Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả khi bị ném đá vì suy nghĩ ngược lại với chuẩn mực phụ nữ Á Đông - Ảnh 1.
Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả khi bị ném đá vì suy nghĩ ngược lại với chuẩn mực phụ nữ Á Đông - Ảnh 2.

Nhưng cũng chính vì sự hoạt ngôn và thẳng thắn, có gì nói nấy khiến nữ người mẫu khó chiều lòng tất cả mọi người khi nêu lên quan điểm cá nhân. Trong show, Cao Thiên Trang tự tin, thật thà chia sẻ cái nhìn của một phụ nữ hiện đại: "Khi 2 người quen nhau thì mức độ đầu tư phải tương xứng với nhau", "Kinh tế của một người đàn ông quan trọng"… Mọi chuyện đều được phát triển theo một cách rất tự nhiên nhưng lại kéo theo phản ứng gay gắt thái quá của một số cư dân mạng về những vấn đề Cao Thiên Trang đào sâu, bởi lý do cô không theo chuẩn mực phụ nữ Á Đông.

Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả khi bị ném đá vì suy nghĩ ngược lại với chuẩn mực phụ nữ Á Đông - Ảnh 3.

Bên cạnh những ý kiến "ném đá" cho rằng Cao Thiên Trang thể hiện quá nhiều cái tôi cá nhân thì không thiếu những cái nhìn tôn trọng thế giới quan của cô

Chính host của chương trình, VJ Dustin Phúc Nguyễn cũng đã lên tiếng bảo vệ cho khách mời vì sự khắc nghiệt của một bộ phận khán giả đã bình luận gièm pha, tiêu cực: "Đôi khi ai đó khác mình, chưa chắc là họ sai mình đúng. Đôi khi chưa chắc cái nhiều người đồng ý lại thực sự là tiêu chuẩn đúng đắn. Chỉ là ý kiến cá nhân thôi...".

Trả lời Kênh14 về những quan điểm đã chia sẻ trên "Love Is Blind" khi bỗng nhiên thành mục tiêu nhận "gạch đá" chỉ vì nói lên suy nghĩ cá nhân, người mẫu Cao Thiên Trang thành thật: "Tôi chỉ nói thẳng thôi, tôi không nói sai. Nhiều người họ áp đặt cái suy nghĩ của họ thành chuẩn mực để lên án người khác. Tôi không sợ những người như vậy. Tôi chỉ sợ rằng khi tôi thật sự nói sai, làm sai và gây ra tổn thương cho người khác mà lại không biết hay không ai nói với mình để sửa sai mới là sự nguy hiểm. Tôi là người thẳng thắn và tôi sẽ luôn duy trì tính cách đó. Tôi không muốn vờ tỏ ra nhã nhặn mà chỉ sống đúng với con người thật của mình. Những người không bằng Trang thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn Trang họ đã không thèm chú ý đến Trang lâu rồi!".

Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả khi bị ném đá vì suy nghĩ ngược lại với chuẩn mực phụ nữ Á Đông - Ảnh 4.

Trước những người bình phẩm không thiện chí chỉ nhằm hạ bệ mình, Cao Thiên Trang quả quyết: "Họ có miệng thì họ nói thôi. Mình không cấm được. Mình cũng có tai có mắt. Mắt đẹp thì chọn thứ đẹp mà nhìn. Ở trong showbiz đã lâu thì tôi học được điều đó. Không cần phải đối phó vì họ vốn không phải là đối thủ của mình".

Đây không phải là lần đầu Cao Thiên Trang thể hiện sự cá tính trong từng lời nói, hành động. Nữ người mẫu từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ những phát ngôn "chất như nước cất" trong "Vietnam's Next Top Model". Vì sự độc đáo trong tính cách này mà cô nàng đã nhận được vô vàn sự yêu thích trên mạng xã hội tại thời điểm đó, cũng như được phong là "thánh quote".

Phát ngôn bất hủ: "Có lẽ Lại Thanh Hương đang muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều này thì tôi cho phép"

Tin mới trong ngày

Video