Cảnh giới tối cao của sự "ế": Mỗi khi có trai lạ add friend, tui liền nghĩ đến chuyện đặt áo cưới ở đâu!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Có một sự thực tế là trong khi dân tình ai cũng có đôi, có cặp thì những thành viên tích cực của hội FA lâu năm đã viết được cả một câu chuyện dài về sự “ế” của mình.

Đăng status tâm trạng trên Facebook cả ngày, hễ động vào ai xung quanh cũng tâm sự, kể lể về sự cô đơn, biến cuộc đời thành chuỗi ngày sale-off bản thân với hi vọng ai đó sẽ để mắt đến… Đó là những dấu hiệu thường gặp của hội FA lâu năm. Thế mới biết, nỗi lòng của hội "ế" không phải ai cũng thấu hiểu được, ngoại trừ người trong cuộc!

Thế nên, câu hỏi "Hãy miêu tả về độ "ế" của bạn?" sau khi được đăng tải trên trang Beatvn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là những gương mặt lâu năm của hội FA.

Cảnh giới tối cao của sự ế: Mỗi khi có trai lạ add friend, tui liền nghĩ đến chuyện đặt áo cưới ở đâu! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết này đã nhận được gần 10k like cùng hơn 3,5k lượt bình luận. Đã có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười về sự "ế" có thâm niên của cư dân mạng được đóng góp bên dưới phần bình luận của topic này. Hoá ra, mỗi thành viên của hội FA lại ở trong một tình trạng "ế" khác nhau. Nhưng nhìn chung, đa số bình luận đều khá hài hước và thú vị như: 

Nguyễn Huyền: "Mỗi khi tui thấy có Facecbook con trai lạ add friend là tui đã suy nghĩ ngay đến việc có cưới được không rồi".

Hồng Sen: "Từ bé tới lớn chưa được anh nào hỏi câu em ăn cơm chưa?".

Cảnh giới tối cao của sự ế: Mỗi khi có trai lạ add friend, tui liền nghĩ đến chuyện đặt áo cưới ở đâu! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyễn Thu Nga: "Lắm lúc ăn cơm chỉ muốn bẻ ngay một chiếc đũa cho đỡ ngứa mắt".

Phạm Hồng Ngọc: "Tui thích 1 anh, lấy hết can đảm nhắn tin làm quen và mời anh đi cafe, anh đã gửi cho tui ảnh 2 tay của anh ý đang nắm vào nhau để nói với tui rằng: anh có người yêu rồi em ạ!".

Dương Đại Hiệp: "Nước trong thì không có cá. Mà tui lại tốt quá nên chẳng có ai yêu!".

Ngải Sa: "Tận cùng của cô đơn là đi đường không thèm gạt chân chống để đợi người ta nhắc".

Nguyễn Quang Huy: "Mình sang nhà hàng xóm chơi, con chó nhìn mình sủa nên mình nghĩ chắc hẳn nó có tình cảm với mình".

Dương Hương: "Mẹ tui chuyên đi comment dạo rao bán tui, thậm chí còn khuyến khích tặng thêm tiền".

Trâm Bùi: "Hồi 18 tuổi thực hiện chế độ có người yêu 2 năm lần thứ nhất bây giờ tui sắp 2 năm lần thứ 5 rồi mà vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ đề ra".

Nga Vũ: "Ế thì không nói rồi nhưng có đứa nào bị chê xấu nhiều đến mức nằm mơ cũng thấy xấu không. Lúc đi làm vừa qua cửa, con chó nó sủa nhảy bổ lên thế là chị kế toán chạy ra bảo: dạo này thấy mày đỡ xấu rồi sao nó vẫn sủa ghê thế?!".

Bích Ngọc Nguyễn: "Hồi học cấp 2 đã từng nghĩ rằng 23 tuổi mình sẽ lấy chồng. Bây giờ sắp sang 24 tuổi rồi mà người yêu còn chưa có".

Đinh Thị Thu Hương: "Tất cả bạn bè chơi cùng đều có người yêu, còn lại mỗi mình đến người tán tỉnh cũng chẳng có. Thật bất hạnh!".

Còn bạn, độ ế của bạn được thể hiện ở những suy nghĩ bá đạo nào không?

Tin mới trong ngày

Video