Cận cảnh tình huống Sanchez giành đá penalty nhưng Pogba không cho phép

Sport - Theo kenh14.vn

Alexis Sanchez muốn thực hiện quả phạt đền trong trận gặp Leicester nhưng người đồng đội Pogba muốn tự mình thực hiện.

Cận cảnh tình huống Sanchez giành đá penalty nhưng Pogba không cho phép - Ảnh 1.

Tình huống diễn ra ngay phút thứ hai trận mở màn giải Ngoại hạng Anh 2018/19 giữa Man Utd và Leicester. Sanchez đá trúng chân Morgan rồi bóng bật ra chạm tay của Amartey trong vòng cấm. Man Utd được hưởng quả phạt đền sớm.

Pogba cầm bóng định thực hiện quả phạt đền thì Sanchez chạy đến đề nghị được thực hiện. Tuy nhiên Pogba đã trả lời: "Quả này để tôi sút, tôi là đội trưởng mà".

Pogba sau đó thực hiện thành công quả phạt đền, mở tỷ số trận đấu.

Tình huống giành phạt đền giữa Pogba và Sanchez để lại sự khó hiểu với người hâm mộ, lẫn các chuyên gia. Bởi như thông thường, người sút phạt đền hay các quả sút phạt đều được HLV chỉ định từ trước để khỏi xảy ra sự tranh giành. 

Để giải đáp thắc mắc, Paul Pogba sau trận chia sẻ: "Chúng tôi chưa chỉ định người sút phạt đền. Tùy vào cảm giác lúc đó thế nào và tôi quyết định sẽ thực hiện. Có lẽ ở trận tới tôi sẽ nhường cho Sanchez".

Cận cảnh tình huống Sanchez giành đá penalty nhưng Pogba không cho phép - Ảnh 3.

Đây là trận đầu tiên Pogba chơi cho Man Utd kể từ sau khi vô địch World Cup 2018. Tiền vệ người Pháp mang băng đội trưởng trận gặp Leicester và chơi rất tốt, đáp ứng được sự kì vọng của người hâm mộ.

"Vô địch thế giới đã là quá khứ. Tôi là người thích những thách thức và mục tiêu của tôi là sẽ giành thêm nhiều danh hiệu nữa", Pogba nói thêm. "Tôi không đá trận nào chuẩn bị cho mùa giải nên ra sân lúc này là rất khó khăn. Nhưng điều quan trọng là toàn đội đã giành chiến thắng".

Man Utd đánh bại Leicester 2-1 với bàn thua cuối ở những phút bù giờ. 3 điểm đầu tiên phần nào dẹp tan áp lực lên Jose Mourinho, sau những kết quả thất vọng khi chuẩn bị cho mùa giải.

Tin mới trong ngày

Video