6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Cái kết" của Ngân Quỳnh gây tranh cãi

Vai diễn của Ngân Quỳnh còn gây chú ý khi qua đời chỉ sau... tập 1 của "Vạn Dặm Nhân Sinh".

Khi được hỏi về cảnh tông xe của bà Mỹ, NS Ngân Quỳnh chia sẻ: "Đó là cảnh quay khiến 2 má con vô cùng cực khổ trong suốt một buổi trưa. Không chỉ tranh cãi với con gái giữa trời nắng gay gắt, bà Mỹ còn chân đất gào thét chạy theo xe ô tô của An một đoạn đường dài, rồi sau đó không may bị xe tông trúng dẫn tới qua đời. Có thể nói là cảnh đó rất cực, tốn rất nhiều sức lực nhưng dù cực đến mấy thì buông ra 2 má con cũng cười vui vẻ". 

cai ket cua ngan quynh gay tranh cai - anh 0

  Tập 1,2 Vạn Dặm Nhân Sinh đã lên sóng với những tình tiết vô cùng gay cấn hấp dẫn. Mở đầu tập 1, bà Mỹ (Ngân Quỳnh) bất ngờ tìm đến nhà con gái út sau 2 năm không gặp. Những tưởng bà nhớ con gái nhưng không, mục đích bà đến gặp An (Thanh Trúc) là để vay tiền mua nhà cho con trai thứ 2. Về đến cổng, vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa má và anh Tâm (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), An đã không kìm được cơn giận. Cô lớn tiếng trách móc rằng: "Má cứ để anh ba cứ bám váy má và vợ hoài như vậy sao má? Má dạy anh cái kiểu này rồi bao giờ anh mới nên người được".   

Không chịu từ bỏ bà Mỹ vứt cả giày, chân trần gào thét chạy theo xe của An đòi nói chuyện. Vì quá tức giận cả 2 mẹ con đều không để ý đến mọi thứ xung quanh khiến tai họa nhanh chóng ập tới. Trong lúc An không may đâm thẳng vào xe tải trước mặt thì bà Mỹ cũng bị một chiếc xe tải khác tông trúng. Dù được hàng xóm đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng bà Mỹ đã không qua khỏi. An may mắn hơn khi chỉ bất tỉnh 2 ngày, bị đa chấn thương chứ không nguy hiểm đến tính mạng. 

cai ket cua ngan quynh gay tranh cai - anh 0

  Chia sẻ thêm về nhân vật bà Mỹ, Ngân Quỳnh khẳng định cả 2 hoàn toàn đối lập. Bà Mỹ là người nóng tính có phần độc đoán, cay nghiệt, trọng nam khinh nữ còn ở ngoài đời cô rất hiền, biết cảm thông. Tuy nhiên cô hiểu cho những áp lực của bà Mỹ khi phải làm trụ cột kinh tế gia đình: "Khi phải chịu trách nhiệm kinh tế cho gia đình thì có rất nhiều áp lực. Ngày nào làm việc suôn sẻ, sức khỏe tốt thì rất vui còn ngày nào mệt, sức khỏe giảm sút thì rất stress. Việc một người phụ nữ trụ cột nuôi gia đình có mặt tốt nhưng cũng có mặt tiêu cực như thế này, là bao nhiêu công việc đều trút lên vai người phụ nữ thì nó gây áp lực rất nhiều. Khi tâm lý của chúng ta không vững, chúng ta không cân bằng được nếu có người nhà chia sẻ thì mọi việc sẽ êm xuôi. Nhưng người nhà không thông cảm thì gia đình dễ xào xáo lắm".   

cai ket cua ngan quynh gay tranh cai - anh 0

  Ngân Quỳnh cũng khẳng định sự qua đời của bà Mỹ ảnh hưởng rất lớn tới các thành viên trong gia đình bởi bà là trụ cột chính: "Sau khi đọc kịch bản và bản Ngân Quỳnh cũng từng chứng kiến sự việc này ngoài đời, thì việc người mẹ qua đời nó tác động rất lớn đến một gia đình. Nếu như gia đình thương yêu nhau thì sẽ càng gắn bó nhau hơn để lo cho gia đình khi mẹ qua đời, nhất là khi mẹ là trụ cột. Còn nếu như anh chị em trong nhà không thương nhau thì sự qua đời của người mẹ tác động rất nặng nề. Một là chia tài sản, hai là không khí càng tiêu cực nếu gia đình không thương nhau".   

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm