Cách ly vì nghi nhiễm COVID-19, hai thanh niên Quảng Nam lại dương tính với ma túy

Xã hội - Theo kenh14.vn

Từ TP. HCM trở về, hai thanh niên ở Quảng Nam có biểu hiện sốt nên được đưa vào cách ly dịch COVID- 19 nhưng kết quả kiểm tra y tế bất ngờ là họ dương tính với ma túy.

Cách ly vì nghi nhiễm COVID-19, hai thanh niên Quảng Nam lại dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Ngành chức năng Quảng Nam kiểm tra y tế đối với người từ nơi khác đến

Tại cuộc họp trực tuyến với UBND tỉnh Quảng Nam về công tác phòng chống dịch COVID- 19 chiều 3/4, ông Phùng Văn Huy – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Phước thông tin 2 thanh niên địa phương từ TP. HCM được cách ly vì nghi nhiễm COVID-19, tuy nhiên kết quả dương tính với ma túy.

Cụ thể, ngày 31/3, địa phương tiếp nhận hai thanh niên Đ.Q.D. (28 tuổi) và Đ.V.T. (23 tuổi, cùng trú xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước) từ TP.HCM về.

Sau khi tiến hành đo thân nhiệt và khai báo y tế, hai thanh niên có biểu hiện sốt 38 độ và được cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước. Ngày 1/4, cả 2 được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả cho thấy cả 2 dương tính với ma túy.

Được biết 2 người này từng lưu trú tại đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang). Ngày 31/3 cả 2 đã sử dụng chất ma túy tại TP.HCM trước khi về Quảng Nam.

Lãnh đạo địa phương này cho biết đang tăng cường theo dõi với 2 thanh niên này và sẽ hỗ trợ cai nghiện cho cả hai, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm với COVID-19 chờ kết quả. 

Cách ly vì nghi nhiễm COVID-19, hai thanh niên Quảng Nam lại dương tính với ma túy - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video