6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ca sĩ Tóc Tiên: 'Cần ít nhất 10 năm để trở thành ngôi sao giải trí'

VieZ.vn - Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên mới đây đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý về chủ đề "ngôi sao giải trí".

ca si toc tien can it nhat 10 nam de tro thanh ngoi sao giai tri - anh 0
Tóc Tiên - Hồ Ngọc Hà đều là tuýp phụ nữ hiện đại, độc lập. Cả hai đều cởi mở và thăng hoa hơn khi đã lập gia đình. 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không đồng tình với việc nhiều người thường xem nhẹ 2 chữ "giải trí". Cô chia sẻ: "Mọi người thường nghĩ giải trí là những thứ chỉ tìm thấy cho vui rồi thôi, giống như mì ăn liền. Nhưng đâu ai hiểu rằng để được trở thành ngôi sao nói chung, ngôi sao giải trí nói riêng phải khổ luyện rất nhiều. Muốn mang niềm vui đến cho người khác cũng không phải chuyện đơn giản. 

Tổng hòa của một ngôi sao giải trí cần có bao gồm: gu âm nhạc, khả năng ca hát, trình diễn, ăn mặc đẹp, giao tiếp tốt, khuấy động được sân khấu,.... Người ta mời một ngôi sao giải trí không chỉ đơn thuần là đóng góp giọng hát".

picture

Để được trở thành ngôi sao nói chung, ngôi sao giải trí nói riêng phải khổ luyện rất nhiều. Muốn mang niềm vui đến cho người khác cũng không phải chuyện đơn giản.

Hồ Ngọc Hà

Sao Việt

Logo VieZ

Ca sĩ Tóc Tiên cũng cho rằng khi đã chọn con đường trở thành một ngôi sao giải trí, người nghệ sĩ phải không ngừng sáng tạo, thay đổi và làm mới bản thân. 

Bà xã producer Touliver nói thêm: "Không thể một sớm một chiều để trở thành ngôi sao giải trí, cần một chặng đường rất dài, ít nhất phải 10 năm hoặc hơn như chị Hà". 

Dù đã có được vị trí như hiện tại nhưng cả Hồ Ngọc Hà lẫn Tóc Tiên luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với danh xưng mọi người dành cho mình. 

Khi được hỏi "Ngôi sao giải trí xuất hiện bao nhiêu là đủ?", Tóc Tiên thẳng thắn nêu quan điểm: "Đối với nghệ sĩ nói chung, nên xuất hiện càng nhiều càng tốt để khán giả quen mặt nhớ tên. Tuy nhiên, ở vị trí của chị Hà hay cả bản thân em thì nên chọn lọc. Quan trọng là phải xuất hiện ở những nơi hình ảnh của mình có sức nặng, chứ không vô thưởng vô phạt, có cũng được, không có cũng không sao". 

picture

Ở vị trí của tôi hay chị Hồ Ngọc Hà, phải xuất hiện ở những nơi hình ảnh của mình có sức nặng chứ không vô thưởng vô phạt, có cũng được, không có cũng không sao

Tóc Tiên

Sao Việt

Logo VieZ

Trong talkshow, ca sĩ Hồ Ngọc Hà giải thích thêm về việc nghệ sĩ thường cô đơn: "Mọi người cứ thắc mắc tại sao nghệ sĩ được khán giả yêu thương, được ăn ngon, mặc đẹp, đến những nơi vui chơi, sang trọng nhưng vẫn than cô đơn. 

Thật ra càng như vậy nhưng bên trong mình chưa có chỗ nào để về thì càng thấy cô đơn. Có thể người nghệ sĩ đó quá thành công, xung quanh có quá nhiều điều tốt đẹp nhưng sâu bên trong vẫn chưa biết mình muốn gì, thuộc về ai và chưa có mục đích sống rõ ràng. Đó là những lúc dễ bị sa ngã nhất". 

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989. Cô đã vinh dự giành giải Cống hiến 2019 ở hạng mục "Bài hát của năm" cho Có Ai Thương Em Như Anh. Cô cũng là nghệ sĩ giải trí có lượng fan đông đảo.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm