Cả dàn "boss" cứ thi nhau nhảy "Wii Wii" cưng xỉu, có clip đạt 170 triệu view nhưng tra ra nguồn gốc thì chỉ là tiếng nói vui mồm vậy thôi?

Music - Theo kenh14.vn

Các pha "tấu hài" từ các "boss" khiến người xem phải cười ra nước mắt nhưng góp công lớn phải kể đến giai điệu lồng tiếng "Wii Wii" siêu hợp này.

Dám cá rằng khi bạn lướt video trên mạng xã hội, từng ít nhất một lần xem được các đoạn clip hài hước của các "boss". Nào là nhảy "tưng tưng", ngã "lộn cầu vồng" hay là trượt chân ngã xuống bể nước... 

Không chỉ ở mặt hình ảnh mà việc kết hợp với nền nhạc có giai điệu nghe giống như "ù ba ta... chabu chabu... wii wii" tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng càng khiến cho người xem phải cười ra nước mắt khi các "boss" bị troll. Những clip này đều thu hút hàng triệu lượt xem và thậm chí có clip còn mang về những 170 triệu view trên ứng dụng video hot nhất hiện nay. 

Clip các "boss" chạy nhảy, ngã trượt chân rồi thi nhau... "cắm đầu" trên nền nhạc "Wii Wii"

Những pha troll khiến "boss" giật mình "hú hồn" khiến nhiều người thích thú

Còn đây là những lần trượt chân ngã lộn cổ của các "boss"

Bạn có tin clip các "boss" nhảy "tưng tưng" này thu về hơn 100 triệu lượt xem

Cả dàn boss cứ thi nhau nhảy Wii Wii cưng xỉu, có clip đạt 170 triệu view nhưng tra ra nguồn gốc thì chỉ là tiếng nói vui mồm vậy thôi? - Ảnh 5.

Và đây chính là bằng chứng khi clip này thu về cho mình đến hơn 170 triệu lượt xem

Truy tìm nền nhạc này, hẳn nhiều người sẽ phải "ngã ngửa" vì giai điệu gốc có tên "Me wa mata will" bắt nguồn từ giọng nói của người đàn ông người Tây Ban Nha trong một đoạn clip. Chính điều này này đã tạo nên nguồn cảm hứng để mạng xã hội xuất hiện giai điệu có từ "Wii Wii" đang gây sốt. 

Dù không hiểu người này đang nói về vấn đề gì nhưng một số bình luận cho rằng anh ta đang cố gắng đóng giả cách ai đó nói chuyện hoặc giải thích bằng giọng đặc trưng mà người đó thường hay làm. Mặt khác, có người lại cho rằng đó là cách để biểu đạt cảm xúc thú vị hoặc chỉ đơn giản là một từ vựng của tiếng Tây Ban Nha mà thôi.

Đoạn clip phỏng vấn người đàn ông tạo ra âm thanh gốc của giai điệu "Wii Wii"

Cả dàn boss cứ thi nhau nhảy Wii Wii cưng xỉu, có clip đạt 170 triệu view nhưng tra ra nguồn gốc thì chỉ là tiếng nói vui mồm vậy thôi? - Ảnh 7.

Tiêu đề đoạn clip có ghi: Phỏng vấn Me Wa Mata Will - người tạo ra âm thanh gốc

Clip giai điệu gốc của nền nhạc "Wii Wii" gây sốt mạng xã hội

Nguồn: TikTok, YouTube 

Cả dàn boss cứ thi nhau nhảy Wii Wii cưng xỉu, có clip đạt 170 triệu view nhưng tra ra nguồn gốc thì chỉ là tiếng nói vui mồm vậy thôi? - Ảnh 9.
Tin mới trong ngày

Video