Buộc phải lựa chọn giữa 2 mỹ nữ Shin Min Ah và Suzy, đây là câu trả lời của Cha Eunwoo!

TV show - Theo kenh14.vn

Eunwoo đã tự nhận mình là người tham lam khi phải chọn giữa Shin Min Ah và Suzy.

Trong chương trình "Section TV" của đài MBC, Cha Eunwoo đã xuất hiện với vai trò khách mời và nói về những bộ phim truyền hình mà anh muốn đóng trong tương lai cũng như các nữ diễn viên anh muốn hợp tác.

Nam diễn viên thần tượng đã trở thành lựa chọn hàng đầu ở lĩnh vực quảng cáo tại Hàn Quốc bên cạnh những mỹ nam như Park Bo Gum hay Kang Daniel (Wanna One). Dược hỏi cảm nghĩ khi mình đạt được thành tựu như vậy, nam thần tượng đã gửi lời cảm ơn đến bộ phim "My ID Is Gangnam Beauty" mà anh đóng vai chính gần đây cùng với Im Soo Hyang.

Buộc phải lựa chọn giữa 2 mỹ nữ Shin Min Ah và Suzy, đây là câu trả lời của Cha Eunwoo! - Ảnh 1.

Eunwoo nằm trong top gương mặt quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc

Đối với bộ phim tiếp theo mà mình muốn đóng, Cha Eunwoo hi vọng được xuất hiện trong một bộ phim lấy đề tài lịch sử hoặc học đường: "Nếu có đạo diễn nào đang xem thì hãy để ý đến em nhé ạ!".

Sau đó, Eunwoo cũng tiết lộ về nữ diễn viên mà anh muốn làm việc cùng. Đầu tiên là lựa chọn giữa Hyeri của Girl's Day và Suzy, anh đã chọn Suzy. Giữa Kim Yoo JungPark Bo Young, Eunwoo nói anh muốn làm việc với Park Bo Young. Cuối cùng, giữa hai lựa chọn là Suzy và Park Bo Young, Cha Eunwoo đã chọn Suzy.

Buộc phải lựa chọn giữa 2 mỹ nữ Shin Min Ah và Suzy, đây là câu trả lời của Cha Eunwoo! - Ảnh 2.

Trước đó, Eunwoo từng chọn nữ diễn viên Shin Min Ah là hình mẫu lý tưởng nên MC đã hỏi anh lựa chọn giữa Shin Min Ah và Suzy. Lựa chọn Shin Min Ah, Eunwoo nói rằng: "Em đã chọn 2 thể loại phim muốn đóng trước đó là lịch sử và học đường. Vì vậy, với chị Min Ah, em muốn đóng cùng trong một bộ phim lịch sử, còn với chị Suzy là phim về đề tài học đường ạ. Em tham lam lắm!".

Buộc phải lựa chọn giữa 2 mỹ nữ Shin Min Ah và Suzy, đây là câu trả lời của Cha Eunwoo! - Ảnh 3.
Tin mới trong ngày

Video