Bức xúc clip 2 người đàn ông lao lên xe khách đánh đập tài xế dã man: "Tao mua 2.000 cái xe không hết tiền"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

2 người đàn ông lao lên xe khách chửi mắng và hành hung tài xế dã man, bất chấp tài xế xin tha vẫn xông vào đánh đấm túi bụi. Nguyên nhân sự việc được cho là do tranh giành khách.

Chiều 16/11, đoạn clip ghi lại sự việc 2 người đàn ông lao lên xe khách để đánh đập tài xế dã man bất chấp nạn nhân van xin đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng bất bình, phẫn nộ.

Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra cùng ngày tại ngã Ba Chè, xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Tài xế (áo đỏ) bị 2 gã đàn ông hành hung - Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, 2 người đàn ông cầm theo gậy đứng trên xe khách đã lao vào đánh đập, hành hung tài xế đang ngồi trên ghế lái. Mặc cho trên xe có khá đông hành khách, 2 người này vẫn hung hăng quát nạt, dùng tay giáng tới tấp những cú đánh thật mạnh xuống nam tài xế.

"Mày định nhảy xuống đánh tao chứ gì? Gọi chủ xe ra đây cho tao... Nói cho mày biết, tao mua 2.000 cái xe không hết tiền" - nhóm côn đồ vừa xông vào đánh đập vừa quát nạt lớn tiếng.

Bị đánh rất đau, nam tài xế không dám phản kháng mà chỉ ngồi im chịu trận, lấy tay ôm đầu né những cú đòn hiểm và luôn miệng xưng "cháu", gọi "chú" để xin tha.

"Cháu xin chú, chú để cháu giải thích" - nam tài xế lắp bắp nói nhưng sau đó vẫn bị 2 người đàn ông kia quát nạt lấn át.

Được biết, nguyên nhân của cuộc xô xát trên là do mâu thuẫn giữa 2 nhà xe khi tranh giành hành khách.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chưa rõ thực hư ra sao, tuy nhiên tất cả đều lên án gay gắt hành vi đánh người hết sức manh động, dã man của 2 người đàn ông trong sự việc.

Anh Q.C bình luận: "Kiểu này chắc là nhà xe đối thủ cho giang hồ sang dằn mặt rồi. Làm ăn cạnh tranh chẳng tránh được mâu thuẫn, nhưng đánh đấm người ta thế này thi thất đức quá. Mong công an vào cuộc".

"2 gã to khoẻ, hung hăng lao vào đánh 1 ông tài xế, đúng là dân giang hồ dã man thật. Tôi đi xe khách cũng có lần chứng kiến cảnh này, bọn nó còn mang cả tuýp sắt quật nhau cơ. Khách ngồi gần không né kịp có khi vạ lây, sợ thật đấy" - chị M.H viết.

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Tin mới trong ngày

Video