BTS trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên tham gia show karaoke đình đám toàn nước Mỹ

TV show - Theo kenh14.vn

Thêm 1 chương trình có BTS tham gia khiến fan tự hào và vô cùng mong đợi.

"Carpool Karaoke" là tiết mục mà đông đảo người hâm mộ mong mỏi ca sĩ mình yêu thích tham gia trong khuôn khổ talkshow "The Late Late Show with James Corden". Ở series này, Host James Corden sẽ đóng vai trò anh tài xế, đưa khách mời là những ca sĩ hàng đầu đi qua nhiều con phố, nơi họ vừa trò chuyện, vừa hát vang những bản hit để đời của ca sĩ, và lần này có thể James sẽ hát tiếng Hàn nữa chữ! Đôi khi họ còn thực hiện những thử thách, nguyện vọng hài hước của nhau.

BTS trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên tham gia show karaoke đình đám toàn nước Mỹ - Ảnh 1.

Không phải ngẫu nhiên mà "Carpool Karaoke" với sự tham gia của Adele, Lady Gaga, Ariana Grande, Selena Gomez, Billie Eilish, Cardi B... thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời trở thành topic được bàn luận cực hot của cư dân mạng toàn cầu.

Mới đây, chương trình đã công bố tập "Carpool Karaoke" phát hành vào ngày 25/2 với sự tham gia của boygroup đình đám BTS. 7 chàng trai nhà Big Hit cũng là nhóm nhạc KPop đầu tiên có vinh dự được tham gia tiết mục này và dự là sẽ rất hấp dẫn. Được biết, vào ngày 21/2, BTS sẽ phát hành album mới "Map Of The Soul: 7", ca khúc chủ đề có tên gọi "ON".

(Nguồn: VKR)

Tin mới trong ngày

Video