Bổi hổi bồi hồi nhớ lại qua những phụ kiện làm đẹp ‘’chất lừ’’ của hội chị em những năm 2000, cả một trời thương nhớ là đây chứ đâu

Fashion - Theo blogtamsu.vn

Dù thời gian có trôi qua và thời trang biến đổi như thế nào thì những món đồ này sẽ là kỉ niệm không thể nào quên với những 8x, 9x khi nhìn lại.

Nhìn lại những món đồ ‘’ngày ấy ta bé’’ này, chắc hẳn chúng ta ai cũng cảm thấy bồi hồi về một tuổi thơ dữ dội đầy ắp kỉ niệm khó quên. Và chợt giật mình nhận ra, thời gian sao trôi nhanh quá, để giờ đây những món đồ này đã là dĩ vãng và gần như chỉ còn được nhìn thấy qua những bức ảnh mà thôi.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvnVòng tay 7 sắc cầu vồng là phụ kiện không thể thiếu với các nàng bánh bèo, sành điệu.

Xem thêm: Tăng cân không khó: Đây chính là 2 công thức hiệu quả nhất hiện nay giúp “thánh gầy” cũng phải tăng 3kg sau 7 ngày

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn1Mỗi lần mua thun là phải mua cả bịch, đủ màu sắc để còn có thể sâu lại làm vòng đeo tay. Bạn còn nhớ?

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn2Thi thoảng còn có thể biến tấu để làm dây buộc tóc điệu đà.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn3Kẹp bươm bướm nhỏ xinh là phụ kiện không thể thiếu trong túi của các cô nàng.

dep-blogtamsuvnCòn đây là kẹp bươm bướm đi một bước, cánh đập cả tỉ lần.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn5Dây buộc tóc viên bi với đủ màu sắc, hình dáng khác nhau. Dùng đến khi giãn hết chun vẫn giữ lại bi để ‘’chơi đồ hàng’’.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn6Hoa tai thần thánh chỉ 8x, 9x đời đầu mới biết.

Xem thêm: Hè đến rồi mà không biết pha nghệ với thứ này uống mỗi ngày để 7 ngày giảm 7kg, da lại trắng hồng mịn màng chẳng cần mỹ phẩm, tha hồ đi biển thì phí lắm

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn7Kẹp tóc mà hầu như cô nàng nào cũng có với đủ kích cỡ to nhỏ, dài ngắn khác nhau nhưng hầu như chỉ có duy nhất màu trắng huyền thoại.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn8Còn đây là kẹp mái hay còn có tên gọi khác là  ‘’cặp tách’’ dùng để làm gọn phần tóc mái không bị lòa xòa trước mắt.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn9Ngày xưa không có nhiều lựa chọn làm đẹp như bây giờ, và cây son này dường như trở thành lựa chọn duy nhất ‘’làm mưa làm gió’’ những năm 2000. Được gọi là son gió vì chỉ ra gió son mới lên màu được.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn10Không cần phải nhiều lớp kem cầu kì như hiện nay, ngày xưa chỉ cần dùng 1 loại phấn là trắng hết cả mặt lẫn cổ rồi.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn11Có bao nhiêu bạn nữ đã từng ‘’khổ sở’’ vì chiếc lược bí này.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn12Đôi dép quốc dân ai cũng có ít nhất 1 đôi.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn13Thậm chí đi đến rách tả tơi vẫn không chịu buông tha.

lam-dep-tuoi-tho-blogtamsuvn14Chắc hẳn ai cũng muốn ‘’xin một vé trở về tuổi thơ’’ để được sống lại quãng thời gian đầy ắp kỉ niệm này.

Hà Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

 

Tin mới trong ngày

Video