Bỏ qua việc Jisoo đội mũ len giữa mùa hè, netizen vẫn khen cô xinh và phối đồ vừa mắt

Fashion - Theo kenh14.vn

Nếu không phải Jisoo mà là người khác thì thể nào cũng bị netizen bỉ bai vì mix đồ không hợp thời tiết rồi.

So với 3 cô em còn lại trong Black Pink, Jisoo có vẻ là người ít dính scandal nhất và cũng là người ít khi bị netizen bỉ bai, châm chọc hay khuyến mãi cho những bình luận khó nghe. Nói cách khác, cô là người nhận được khá nhiều thiện cảm, kể cả khi làm những điều hơi khó hiểu một chút.

Một trong những điều khó hiểu ở đây chính là việc đội mũ len ấm áp, mix với váy ngắn mát mẻ giữa mùa hè nóng bức. Đây chính xác là set "trên đông - dưới hè" điển hình. Ngoài việc rất "ăn rơ" trong khoản màu sắc ra thì rõ ràng là, cách mix này sẽ tạo cảm giác ngốt ngát trong mắt nhiều người.

Với mắt nhìn xưa nay rất khắt khe của netizen Hàn, set đồ này thể này khá "đáng" nhận gạch đá. Nhưng vì Jisoo quá xinh, quá đáng yêu, quá ngọt ngào nên dường như, người ta cũng quên đi sự bất hợp lý trong cách "lên đồ" của cô nàng. Thậm chí, trên các trang mạng Naver hay Nate, người ta khen Jisoo còn không hết nữa là... Quả thật là visual của mọi visual, có làm gì thì cũng dễ chấp nhận hết!

- Xinh quá đây này. 

- Phong cách này giúp cô ấy vừa sang chảnh mà vẫn vừa ngây thơ.

- Cô ấy vẫn xinh kể cả khi đội mũ len kiểu kia nhỉ. Chứ nếu là tôi thì trông sẽ như bù nhìn rơm ấy.

- Đáng yêu quá! Nhờ makeup nhẹ nên trông cô ấy như trẻ con ấy. 

- Style này thì bất khả chiến bại rồi.

- Ôi da cũng đẹp nữa.

- Đây đúng là trùm cuối của Black Pink rồi.

- Các bé Black Pink tự phối đồ mà cũng đẹp nhỉ. Bản thân họ đã là người rất có gu thời trang rồi. Không bị quá đà như 2NE1 hay bán bèo như SNSD.

Nguồn: Naver/ Nate

Tin mới trong ngày

Video