Bố Lưu Khải Uy nói về con dâu cũ Dương Mịch như thế nào sau tròn 1 năm cặp đôi vàng ly dị?

Sao star - Theo kenh14.vn

Đã có những ý kiến trái chiều xung quanh việc Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy chia sẻ mối quan hệ giữa nhà ông và Dương Mịch.

Đã hơn 1 năm sau khi tuyên bố ly hôn, cả Lưu Khải UyDương Mịch đều có những ngã rẽ sự nghiệp, tình duyên. Vậy nhưng, cặp đôi vẫn vướng nhiều lùm xùm liên quan đến nhau, dư luận và người hâm mộ đều rất tò mò về mối quan hệ sau khi đường ai nấy đi của 2 người.

Bố Lưu Khải Uy nói về con dâu cũ Dương Mịch như thế nào sau tròn 1 năm cặp đôi vàng ly dị? - Ảnh 1.

Trang Sina cho biết, mới đây, Lưu Đan - bố của tài tử Lưu Khải Uy đã có cuộc trò chuyện với báo giới, tiết lộ nhiều hơn về mối quan hệ trong gia đình. Khi được hỏi về cháu gái Tiểu Gạo Nếp, ông Lưu Đan không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc, cho biết cháu gái chính là niềm vui tuổi già của mình, mỗi khi đi đâu xa về, được nghe tiếng cháu nô đùa là ông đều cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Bố Lưu Khải Uy nói về con dâu cũ Dương Mịch như thế nào sau tròn 1 năm cặp đôi vàng ly dị? - Ảnh 2.

Về phần Dương Mịch, Lưu Đan dùng 4 từ để miêu tả mối quan hệ hiện tại của 2 bên, đó chính là "bạn bè họ hàng". Ông cho biết, cả hai phía vẫn duy trì mối quan hệ, bởi Dương Mịch sau cùng vẫn là mẹ của cháu gái ông, tình nghĩa máu mủ ruột thịt không thể nào cắt đứt. Ngoài ra cũng cho biết thêm: "Mọi người trong nhà cũng không có thù hận gì".

Chia sẻ này của bố Lưu Khải Uy cũng khiến dân tình chia làm 2 phe. Một bên cho rằng Lưu Đan giống như người phát ngôn của Lưu Khải Uy và Dương Mịch bởi mỗi lần có cơ hội giao lưu với truyền thông, ông lại thường xuyên kể chuyện gia đình. Mặt khác, cũng có người cho rằng, mối quan hệ giữa Dương Mịch và phía nhà chồng cũ không căng thẳng như truyền thông đồn đoán.

Nguồn: Sina, Weibo

Tin mới trong ngày

Video